Ngủ chung với 2 trai lạ, thiếu nữ bị 'hại đời'

13/08/2013 16:19
Lê Dũng

Quen nhau qua internet, thiếu nữ đồng ý vào khách sạn ngủ chung với hai thanh niên lạ. Tại đây, cô đã bị bọn chúng thay nhau làm hại.

Ngày 13/8, TAND TP.HCM đã mở phiên sơ thẩm xét xử vụ án “hiếp dâm trẻ em” do hai bị cáo Trần Minh Tuấn (17 tuổi, TP.HCM) và Trượng Minh Đường (20 tuổi, Ninh Thuận) thực hiện.

Theo cáo trạng, cháu L.M.A.(SN 1999) quen với Trần Minh Tuấn qua mạng internet. Chiều tối 24/6/2012, A. đến một tiệm internet trên đường Hùng Vương (phường 1, quận 10, TP.HCM) chơi game.

Hai bị cáo sau phiên tòa

Hai bị cáo sau phiên tòa

Khoảng 20 giờ cùng ngày, Tuấn rủ A. và bạn Trượng Minh Đường cùng hai thanh niên khác (không rõ lai lịch) đi hát karaoke, cả nhóm đồng ý. Đến 23 giờ, khi hai người bạn ra về, Tuấn liền rủ A. và Đường đi thuê khách sạn để ngủ qua đêm.

Tại đây, cả ba ngồi nói chuyện đến 2 giờ sáng hôm sau mới tắt đèn đi ngủ. Tất cả ngủ chung một giường. 30 phút sau, Tuấn rủ Đường hiếp dâm A. thì bị cáo này đồng ý. Khi bị A. phản đối, chống cự quyết liệt, các bị cáo đã thay nhau khống chế cô bé để thỏa mãn dục vọng.

Hôm sau, A. kể lại toàn bộ sự việc cho mẹ nghe. Do vậy, người mẹ đã làm đơn tố cáo hành vi phạm tội của Tuấn và Đường đến cơ quan công an. Quá trình điều tra, các bị cáo cúi đầu khai nhận hành vi phạm tội.

Tính đến ngày xảy ra vụ án, L.M.A. chưa đủ 13 tuổi nên hành vi của Tuấn và Đường cùng phạm vào tội “hiếp dâm trẻ em”.

HĐXX xét thấy hành vi phạm tội của các bị cáo đặc biệt nghiêm trọng, đã xâm phạm trực tiếp đến sức khỏe, danh dự, nhân phẩm và quyền bất khả xâm phạm tình dục trẻ em được pháp luật bảo vệ nên cần phải xử lý nghiêm.

Trong vụ án, Tuấn là chủ mưu, giữ vai trò chính nên cần phải xử lý với mức án cao hơn. Tuy nhiên, tính đến khi phạm tội, Tuấn còn đang ở độ tuổi vị thành niên nên cũng cần xem xét, giảm nhẹ đáng kể một phần hình phạt theo quy định.

Từ đó, HĐXX tuyên phạt Tuấn 10 năm tù, Đường 12 năm tù cùng về tội “hiếp dâm trẻ em”.

(BVNN)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần