Người gây tai nạn cho Hoàng Yến 'phản pháo' thông tin sai lệch?

06/11/2013 07:56
Long Nhất

Người đàn ông được cho là đã gây ra tai nạn cho Hoàng Yến đã lên tiếng sau nhiều thông tin đa chiều trên báo chí ngày hôm nay.

Sau khi sức khỏe ổn định hơn, siêu mẫu Hoàng Yến đã được xuất viện để về nhà nghỉ ngơi cho hồi phục hoàn toàn. Sự việc mình bị tai nạn nghiêm trọng nhận được rất nhiều những luồng ý kiến khác nhau ở dư luận, Hoàng Yến cũng nhanh chóng cung cấp những thông tin có liên quan để tránh những điều tiếng không hay về mình.

Hoàng Yến được xuất viện trong tình trạng sức khỏe ổn định hơn

Hoàng Yến được xuất viện trong tình trạng sức khỏe ổn định hơn

Chia sẻ rằng không phải mình chủ động lái xe gây tai nạn mà một người đàn ông tên Tú (facebook: Tu Nguyen) đã cầm lái chiếc BMW tiền tỷ. Ngoài thông tin của Hoàng Yến, một người bạn của Á hậu Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam cung cấp nguồn tin rằng nam thanh niên tên Tú đã bỏ đi sau khi vụ tai nạn xảy ra và chỉ trở lại trả chìa khóa khi được mọi người gọi điện thoại.

Cùng với những thông tin trên, tài khoản trên mạng xã hội của người đàn ông được cho là đã gây tai nạn cho Hoàng Yến đã ngay lập tức “phản pháo” với dòng chia sẻ: “Khoan quan tâm việc ai là người cầm lái chiếc xe ! Khoan là người bạn nào của Hoàng Yến bảo tôi bỏ trốn ! Tôi xin đưa 1 thông tin nhỏ rằng khi bị tai nạn , không hề có ai giúp tôi mở cửa, tôi phải loay hoay mở cánh cửa xe trong ánh mắt vô tâm của người dân “xăng đổ kìa , đừng lại gần , nổ đấy” .

Chia sẻ trên mạng xã hội của người đàn ông bị nghi gây tai nạn Hoàng Yến

Chia sẻ trên mạng xã hội của người đàn ông bị nghi gây tai nạn Hoàng Yến

Yến bị nặng hơn tôi, tôi may mắn mở được cửa xe nhờ người kéo Yến ra thì lúc đó công an đã tới ! Câu hỏi đặt ra “Tại sao tôi không đi cùng Yến tới bệnh viện ?. Lúc đó công an đang giữ tôi lấy lời khai. Chả nhẽ để Yến chờ tôi khai xong mới đưa đi viện ah? Lúc đó Yến bất tỉnh, tôi yêu cầu 2 người đưa lên taxi đưa vào viện để tôi ở lại khai với công an. Tôi xin lỗi nhưng bạn của Hoàng Yến ah ? Các bạn ở đâu khi Yến gặp nạn? Bạn bên Yến lúc Yến đã ở viện bạn có quyền gì nói với tôi khi chính tôi bên Yến lúc hoạn nạn xong? Sau đó tôi phải đi tìm người thân vì máy tôi hết pin ! Thân “bạn của Hoàng yến” nhé !”.

Hình ảnh chiếc xe bị tai nạn của Hoàng Yến

Hình ảnh chiếc xe bị tai nạn của Hoàng Yến

Hiện tại các cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra để làm rõ hơn về sự việc.

(2Sao)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần