Nhận biết khả năng tình dục của nàng bằng những việc đơn giản nhất

21/08/2013 16:05
Mai Phương

Không nhất thiết phải từng quan hệ thì bạn mới biết được khả năng tình dục của nàng, Chỉ cần quan sát những biểu hiện bên ngoài của nàng bạn cũng có thể đoán được khả năng tình dục của phụ nữ.

 

an-kem-va-kha-nang-tinh-duc

Nói chuyện quyết đoán

Những cô nàng hay thốt ra câu như: “Em không biết” hay “Anh muốn em làm gì?” thường là người rất thụ động trong “chuyện ấy”. Một người phụ nữ quyết đoán trên giường luôn biết rõ mình muốn gì, làm gì, nói như thế nào, ngay cả khi gặp câu hỏi “thô nhất”.

Ăn hết đồ ăn

Hãy chú ý cách nàng ăn uống. Nếu ăn chậm rãi, nàng là người thích cả một đêm ân ái, nhưng nếu nàng “thực” còn nhanh hơn cả “hổ” thì cô ấy muốn có những cảm giác mạnh mẽ và nhanh. Nàng vét sạch đồ ăn trên đĩa? Vậy thì bạn nên hoàn thành mọi “thủ tục” khi “yêu” nàng.

Thích ăn kem

Theo nhà thần kinh học Alan Hirsch, có mối liên quan giữa vị kem và sở thích của con người với “chuyện ấy”. Những người thích kem cà phê thường có cảm xúc bốc đồng, quyến rũ và thích ve vãn. Họ cực kỳ hợp với những người thích kem dâu nhờ sự lãng mạn. Còn vị vani lại được những người có tính “hoang dã” lựa chọn. Những ai thích kem bạc hà hay chocolate dường như sinh ra là để dành cho nhau.

Nói chuyện giống bạn

Nếu cách nói chuyện, đi đứng, chỉ cơ thể hay cách tiếp cận vấn đề của nàng phù hợp với bạn, thì cả “chuyện ấy” hai bạn cũng sẽ hợp nhau. Còn nếu một người đi đứng chậm rãi, người kia bước như chạy thì không bao giờ có thể “yêu” hòa hợp được. Điều tương tự cũng xảy ra với những người bất đồng quan điểm với nhau.

Hôn rất “nghệ thuật”

Cách hôn phản ánh rõ ràng kiểu “yêu” của nàng. Không chỉ ngọt ngào ở đôi môi, cử động cơ thể nàng cũng khiến bạn đê mê. Nếu nàng biết dùng đôi tay vuốt ve khuôn mặt hay lưng bạn, hoặc áp sát cơ thể vào bạn, thì chắc chắn nàng biết cách thỏa mãn bạn trên giường.

Nhảy rất đẹp

Khiêu vũ giúp nàng khỏe mạnh, uyển chuyển và tự tin hơn. Vì thế, nàng không e thẹn khi phải khoe cơ thể mình. Hơn nữa, nàng biết tự điều chỉnh để phù hợp với nhịp điệp “cuộc vui” mà bạn đang dẫn dắt.

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần