Nhóm nhạc nổi tiếng nhất Thế giới sẽ đến Việt Nam?

21/08/2013 18:03
Lê Dũng

Far East Movement là ban nhạc Mỹ gốc Á nổi tiếng tại Mỹ với các bài hit như Like A G6, Round Round, Live my Life (hát cùng với Justin Bieber) được cho là sẽ đến Việt Nam biểu diễn vào ngày 22/9 tại một hộp đêm nổi tiếng tại TP. Hồ Chí Minh.

Nhóm được thành lập vào năm 2003, và bao gồm các thành viên Kev Nish (Kevin Nishimura), Prohgress (James Roh), J-Splif (Jae Choung), and DJ Virman (Virman Coquia). Far East Movement lần đầu tiên được biết đến nhờ bài hát “Round Round” được đưa vào trong phim của Hollywood, The Fast and the Furious: Tokyo Drift, và đĩa nhạc, DVD, và Các trò chơi điẹn tử sau đó.

11

Từ khi “Round Rond” được ra đời, nhóm đã được đưa vào những show truyền hình đa dạng như là CSI: Miami, CSI: NY, Entourage, Gossip Girl, and Finishing the Game (a featured film at Sundance 2007).[2] Single “Like a G6” của họ là bài hát được xếp hạng đầu tiên được xếp hạng vào Billboard Hot 100 và trên iTunes cuối tháng 10 năm 2010, Far East Movement có một sự khác biết là một nhóm nhạc đàu tiên giữa Á-Mỹ đã giành được vị trí đầu bảng trên Billboard Hot 100 ở Mỹ.

12

Và gần đây nhất, Far East Movement đã có những ca khúc hit đình đám mới điển hình là Live My Life hát với Justin Bieber và Turn Up The Love đều có lượt view lên đến hàng chục triệu trên Youtube.

13

(BCL)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần