Những điều cấm kỵ trong chuyện phòng the

06/09/2013 17:29
Mai Phương

Thưa bác sĩ, tôi muốn biết trong chuyện phòng the có những cấm kỵ gì, tại sao? Cảm ơn BS! 

Chào bạn,

Rất cám ơn câu hỏi rất hay của bạn. BS xin trả lời như sau:

Điều cấm thứ nhất là không được say rượu. Rượu là chất kích thích mạnh. Nếu chỉ nhấp một chút trước khi lên giường ngủ thì cả hai vợ chồng sẽ hưng phấn nhiều hơn trong chuyện chăn gối. Nhưng say rượu mà quan hệ tình dục thì người chồng sẽ bị suy tinh dịch, suy yếu khả năng tình dục, còn người vợ bị ứ máu, dễ sinh u ác tính. Rượu khiến cho người đàn ông không kiểm soát được hành vi của mình, dễ làm việc mây mưa một cách thô bạo, khiến cho người phụ nữ bị lãnh cảm. Ngoài ra, nếu thụ thai, đứa trẻ sinh ra sẽ dễ bị khuyết tật về hình thể và về tinh thần.

SK-26.8-phongthe-in

Thứ hai là cấm ăn no. Hầu hết các danh y Trung Hoa đều khuyên không nên làm chuyện phòng the ngay sau bữa ăn hoặc vào ngày ăn quá no. Sách Tôn tử mạo ghi: “No say mà giao hoan, người trẻ bị thương tổn hô hấp, người già bị bại huyết mạch”. Sách Ngọc phòng bí quyết ghi: “Sau bữa ăn khuya, lên giường ngay sẽ dẫn tới bệnh tức ngực, buồn nôn, đau gân cốt, u bướu ác tính. Nếu thụ thai, đứa con ra đời sẽ gây cuồng loạn”.

Ngoài ra, điều này còn làm giảm tuổi thọ và gây ra các bệnh như đi tiểu ra máu, đau thắt lưng, phù thũng. Đó là vì sau bữa ăn, dạ dày đầy thức ăn, nếu quan hệ tình dục thì lục phụ ngũ tạng sẽ phải chịu một áp lực nặng nề, khiến cho khí huyết không được thông suốt.

Thân mến!

(Alo Bác Sĩ)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần