Những kỷ lục dị thường về chuyện phòng the

03/01/2014 15:14
Hạ Nam

(Kênh 13) – Sách Kỷ lục Guiness thế giới đã ghi nhận nhiều thành tích phi thường về khả năng “chuyện ấy”, ví dụ như một cô gái có thể quan hệ tình dục với 919 gã đàn ông.
t192169

10. Người cha cao tuổi nhất sinh con (90 tuổi)

Một lão nông Ấn Độ có tên Nanu Ram Jogi đã có một đứa con trai với người vợ thứ 4 ở tuổi 90. Ông dự kiến sẽ tiếp tục sinh thêm con cho tới khi thượng thọ 100 tuổi.

9. Vùng nhạy cảm khỏe nhất (nâng được vật nặng 14 kg)

Cô Tattia Kozhevnikova, người Nga, đã phá kỷ lục thế giới về cơ quan sinh dục nữ khỏe nhất khi dùng “chỗ ấy” của mình nâng được vật nặng tới 14kg.

8. Thời gian “tự sướng” lâu nhất (10 tiếng đồng hồ)

Anh Masanobu Sato, đến từ Nhật, đã lập kỷ lục thế giới về thời gian tự thỏa mãn lâu nhất, suốt 9 giờ, 58 phút liên tục.

7. Số người “quan hệ” trong ngày nhiều nhất (919 người)

Nữ diễn viên phim khiêu dâm Mỹ, Lisa Sparks, đã quan hệ tình dục với 919 gã đàn ông chỉ trong một ngày, thiết lập kỷ lục thế giới về khả năng quan hệ tình dục với nhiều người nhất.

6. Kỷ lục làm tình tập thể động nhất (250 cặp)

Nhật đã thiết lập kỷ lục thế giới về làm tình tập thể động nhất, với 250 cặp nam – nữ cùng lên giường cùng lúc, ở cùng một địa điểm.

5. Gái mại dâm già nhất (82 tuổi)

Một bà lão 82 tuổi có biệt danh “bà” Chiu được cho là gái mại dâm cao tuổi nhất còn sống hiện nay và vẫn đang hành nghề. Bà Chiu đã bắt đầu công việc cách đây 40 năm, sau khi người đàn ông bà chung sống suốt 2 thập niên qua đời.

4. Khoảng cách phóng tinh xa nhất (6 mét)

Horst Schultz là người có khả năng phóng tinh xa nhất thế giới, tới 6 mét. Anh cũng nắm giữ một số kỷ lục thế giới khác, bao gồm người có chiều cao khủng nhất (3,75 mét) và người có tốc độ phóng tinh nhanh nhất 68,7 km/h.

3. Bà mẹ mắn đẻ nhất (69 con)

Valentina Yassilyeva đã lập kỷ lục thế giới về số trẻ nhiều nhất do một phụ nữ sinh ra. Tổng cộng, bà Yassilyeva đã đẻ 69 con.

2. Vùng kín lớn nhất (48 cm)

Người sở hữu cơ quan sinh dục nữ khủng nhất nhiều khả năng thuộc về cô nàng khổng lồ người Scotland Anna Swan (1846 – 1888), với chiều cao đạt tối đa 2,33 mét năm 19 tuổi. Swan được cho là sở hữu âm đạo lớn nhất thế giới với kích thước lên tới 48 cm.

1. “Cậu nhỏ” hoành tráng nhất (34 cm)

Người đàn ông còn sống, giữ kỷ lục thế giới về dương vật khủng nhất là anh Jonah Falcon. Một chương trình truyền hình đặc biệt đã tiến hành đo đạc và xác nhận, “cậu nhỏ” của anh Falcon dài tới 34cm, đủ khiến chủ nhân tự hào khoe khoang với các bạn đồng giới.

(Trí Thức)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần