Những mỹ nhân Việt mà đại gia không chạm vào được

21/08/2013 15:53
Mai Phương

Tuy có những đại gia theo đuổi, bám riết, nhưng các người đẹp danh tiếng đều nhận ra rằng, đó chưa phải là người đàn ông của đời mình.

Diễm My

my-nhan-viet-tu-choi-dai-gia-1

“Nữ hoàng ảnh lịch” một thời – Diễm My nhớ lại quá khứ huy hoàng của mình: “Đến nhà tôi chơi, giữa một rừng xe hơi của các đại gia lắm tiền nhiều của, anh ấy đi một chiếc xe cọc cạch. Dù vậy nhưng anh rất đường hoàng, đĩnh đạc. Người khác tán tụng, ca ngợi tôi, nhưng anh ấy thì không. Chồng tôi chỉ thể hiện tình cảm của mình bằng hành động. Dần dần, tôi nhận ra, những điều đó có giá trị hơn mọi lời nói hoa mĩ. Tôi biết đây chính là người đàn ông mình cần”.

Và Diễm My quyết định lấy chồng – 1 Việt kiều mới về nước, tuy không giàu có nhưng lại là một người yêu chị rất chân thành.

Thu Thảo

my-nhan-viet-tu-choi-dai-gia-2Sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam, với ánh hào quang lung linh xung quanh, Đặng Thu Thảo thừa nhận có đại gia theo đuổi và cô vài lần được tặng quà đắt tiền nhưng vì thái độ người tặng nên cô nhẹ nhàng từ chối: “Có thể với mình, giá trị của món quà đó tương đương với cả một gia tài nhưng với họ, nó lại chẳng đáng giá gì, thích thì cứ vung tiền ra mua quà, tặng đồ”.

Thanh Thúy

my-nhan-viet-tu-choi-dai-gia-3

Mọi người không khỏi ngạc nhiên khi Thanh Thúy quyết định lên xe hoa với Đức Thịnh tại thời điểm cô xinh đẹp, rực rỡ và nổi tiếng hơn chồng rất nhiều.

Nói về quyết định bỏ qua các đại gia theo đuổi để đến với Đức Thịnh, Thanh Thúy tâm sự: “Vào thời điểm yêu anh Thịnh, có rất nhiều người theo đuổi tôi, trong đó cũng có người là đại gia. Anh Thịnh khi ấy vừa không đẹp trai, không phải con nhà giàu, lại còn không học giỏi (cười). Nhưng tôi đã chọn anh Thịnh bởi chính con người anh ấy. Thời gian đã chứng minh tôi đúng. Cho đến bây giờ tôi vẫn rất hài lòng với sự lựa chọn của mình”.

Ca sĩ Phi Nhung

my-nhan-viet-tu-choi-dai-gia-4

Ca sĩ hải ngoại Phi Nhung cũng từng phát hoảng vì bị 1 đại gia theo đuổi, Phi Nhung vừa tiết lộ: “Mới đây, có một đại gia tại Hà Nội theo đuổi tôi như hình với bóng. Khi biết tôi đi hát bất cứ nơi nào cũng đi theo. Khi thấy những người đàn ông khác lên sân khấu tặng hoa, lập tức người đàn ông đó ra sức ngăn cản, làm khó. Tôi quá sợ nên có lúc định nhờ công an can thiệp vào chuyện này”.

“Tôi sợ đại gia lắm. Ở đời chẳng ai cho không ai thứ gì. Họ cho mình cái này, ngược lại họ đòi mình thứ khác. Tôi không muốn mình trở thành con rối trong tay của những người lắm tiền nhiều của”.

Yến Trang

my-nhan-viet-tu-choi-dai-gia-5Trước câu hỏi đã có đại gia nào ngỏ lời với mình chưa, quán quân Bước nhảy hoàn vũ Yến Trang tâm sự: “Nói chung thì cũng có nhưng phải xem có hợp nhau không nữa. Nếu hai người thật sự đồng cảm thì sẽ tính chuyện lâu dài chứ tôi không đùa cợt trong tình yêu”.

Yến Trang cho biết thêm: “Từng có nhiều người ngỏ lời muốn tôi từ bỏ công việc ca hát thì họ sẽ lo cho tôi cuộc sống đầy đủ. Tuy nhiên, tôi không chấp nhận vì quan niệm rằng nếu không được tôn trọng thì đừng nên yêu. Có miễn cưỡng chấp nhận thì mình cũng chỉ thành trò cười cho đối phương. Người yêu tôi phải vừa có tiền, có tài và biết tôn trọng phụ nữ”.

Angela Phương Trinh

my-nhan-viet-tu-choi-dai-gia-6Trong danh sách này chắc chắn không thể thiếu Angela Phương Trinh, “bà mẹ nhí” từng bị “ném đá” vì tâm sự chân thành của mình: “Nhiều đại gia năn nỉ muốn gặp tôi ngoài đời chỉ 20 phút sẽ trả cho tôi 20 ngàn USD, được phép đi với gia đình, người thân nhưng tôi từ chối. Họ nghĩ tôi chắc từng yêu đại gia một lần rồi nên sẽ phóng khoáng lắm đây”.

Sau này Phương Trinh vẫn nhắc lại chuyện này và cho biết mình chỉ nói sự thật: “Tôi biết là mọi người chế giễu và cho rằng tôi nói dối. Tôi rất bức xúc với dư luận ném đá mình vì những lời tôi nói là sự thật và có nhân chứng, vật chứng rõ ràng”.

Thái Trinh

my-nhan-viet-tu-choi-dai-gia-7Vẻ ngoài xinh xắn dễ thương nữ ca sĩ Thái Trinh thừa nhận khi bước vào showbiz cô gặp không ít cám dỗ và trong đó có cả đại gia theo đuổi mình. Nữ ca sĩ trẻ tuổi chân thành chia sẻ: “Tôi cũng bất ngờ vì chân ngắn như mình mà cũng có đại gia theo đuổi. Nhưng khi trái tim mình đã tìm ra con đường, thì mọi cám dỗ đều có thể cho qua hết”.

(BTTVN)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần