Những nơi cực kỳ nguy hiểm khi làm "chuyện ấy"

16/08/2013 11:40
Mai Phương

Nên cân nhắc kĩ khi chọn địa điểm hành sự để có “cuộc vui” trọn vẹn.

Thay đổi tư thế, thay đổi địa điểm rất có lợi cho việc kích thích ham muốn người bạn đời trong đời sống chăn gối, nhưng theo báo cáo của tờ Fox News, Mỹ cho biết thực ra có nhiều địa điểm hành sự ưng ý lại ẩn chứa rất nhiều nguy hiểm, khi lựa chọn bạn nhất định phải thận trọng. Chuyên gia tình dục Ivan Fulbright đã chỉ ra 3 cấp độ nguy hiểm khi lựa chọn địa điểm không phù hợp.

 1. Nguy hiểm: Đồng cỏ, rừng cây, sân gofl, mái nhà, giữa rừng núi, phòng tắm hơi, bar, trên xe hơi, trên thuyền và trung tâm mua sắm.

chuyen-ay-nguy-hiem

Khi đang ở một nơi thoáng đãng, tầm nhìn của con người được mở rộng, tâm lý thoải mái sẽ rất dễ xuất hiện ham muốn tình dục. Nhưng bạn có để ý rằng giữa các đồng cỏ là ngổn ngang các cành cây, giữa rừng cây là đầy rẫy các con côn trùng, chúng có thể gây ra cho bạn các thương tích ngoài ý muốn.

Khi bạn vừa ngắm sao vừa tình chàng ý thiếp, tuy dường như rất lãng mạn nhưng khi nhiệt độ ban đêm đột ngột giảm xuống rất dễ khiến cho bạn bị ốm. Sang ngày hôm sau hẳn là trông bạn sẽ rất thiếu sức sống. Hoặc những chất khí thải trong ô tô, môi trường nóng nực trong phòng tắm hơi, trên thuyền có thể gặp sóng đánh đều là những hung thủ tiềm ẩn giết chết cảm hứng yêu.

2. Nguy hiểm cấp 2: Bãi biển, ghế đá trong công viên, phòng nghỉ không có người, phòng làm việc, rạp chiếu phim, bể bơi.

Có rất nhiều người thích tìm cảm giác mới lạ ở nơi công cộng, vừa để thỏa mãn tâm lý mạo hiểm của bản thân, mặt khác có thể tăng thêm sự kích thích cho chuyện ấy. Tuy nhiên những địa điểm trên vẫn có những nguy hiểm đang rình rập. Hơn nữa những khu vực như bãi biển, bể bơi, ghế đá đều là những nơi nguy hiểm. Ví dụ như cát có thể gây kích ứng cho da, thậm chí có thể xâm nhập vào “vùng cấm địa”; nguy cơ trượt ngã ở trong bể bơi cũng khá cao, có thể gây ra những chấn thương ngoài ý muốn.

3. Cực kì nguy hiểm: Thang máy, trạm điện thoại công cộng, xe bus công cộng.

Tận hưởng cuộc vui trên những vật thể di động như thế là một thách thức vô cùng to lớn. Bạn có thể sẽ phải thường xuyên điều chỉnh động tác và phải biết cách giữ cân bằng. Kết quả là bạn sẽ bị phân tán rất nhiều năng lượng, thậm chí còn có thể khiến cho cuộc vui của hai bạn trở nên vô vị.

(B2S)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần