Những thương tích đáng sợ của sao khi đóng cảnh nóng

11/08/2013 20:35
Lê Dũng

Chương Tử Di, Lâm Tâm Như, Từ Nhược Tuyên, Diệp Tuyền… đều bị ám ảnh khi tham gia những cảnh nhạy cảm trên phim. Không những thế, họ còn bị thương tích bởi bạn diễn.

1. Mặc dù đã từng đóng phim cấp ba nhưng khi diễn cảnh bị cưỡng hiếp trong phim Thời niên thiếu của Tinh Hải, Từ Nhược Tuyên cũng “trầy vi tróc vảy”. Do bạn diễn diễn quá mạnh bạo nên chân tay cô đều để lại vết thương.

1

2. Trong bộ phim Nhật ký của Rabe với bối cảnh xảy ra vào giai đoạn thảm sát Nam Kinh, Trương Tịnh Sơ đóng vai một nữ sinh, bị 2 tên lính Nhật cưỡng hiếp. Phải mất mấy tháng trời, ngôi sao của phim Đường Sơn đại địa chấn mới có thể thoát khỏi sự ám ảnh khi diễn cảnh này.

2

3. Do bất đồng ngôn ngữ, không thể hiểu nhau nên khi đóng cảnh bị cưỡng hiếp trong phim Hồi ức một geisha, Chương Tử Di đã bị bạn diễn người Nhật Bản dùng hết sức đè lên người, khiến cô không thể nào thở nổi.

3

4. Quần áo bị xé nát, đầu tóc rối bời là hậu quả của cảnh La Hải Quỳnh bị cưỡng hiếp trong bộ phim truyền hình Chỉ túy kim mê. Tuy việc thể hiện những cảnh nhạy cảm này bị giới hạn trong khung hẹp của màn ảnh nhỏ, song một lần thôi đã khiến cô ớn lạnh, thề sẽ không bao giờ nhận phim nào có cảnh cưỡng hiếp.

4

5. Nữ diễn viên Hoàng Dung đã có một kỷ niệm nhớ đời lúc đóng cảnh bị Trần Tiểu Xuân cưỡng bức trong bộ phim Who’s Next. Được biết, Hoàng Dung đã khóc ngất sau khi hoàn thành cảnh quay, khiến Trần Tiểu Xuân phải hết lời an ủi, xin lỗi. Do quá thật nên cảnh này đã bị cắt khi công chiếu ở Trung Quốc.

5

6. Dù đã chuẩn bị tinh thần nhưng Lâm Tâm Như vẫn không khỏi khóc thét khi diễn cảnh bị nhân vật do nam nghệ sĩ Lý Lập Quần cưỡng hiếp trong bộ phim truyền hình Bán sanh duyên. Mãi đến nay, mỗi khi gặp Lý Lập Quần, nàng Hạ Tử Vy vẫn thấy lo sợ.

6

7. Để đạt mức độ chân thực nhất, Diệp Tuyền đã kết hợp rất “ăn ý” cùng nam diễn viên Trần Bảo Viên khi diễn cảnh cưỡng bức trong bộ phim truyền hình Bẫy tình 2. Hậu quả, cổ và cánh tay của cô đầy vết thương vì bạn diễn dùng lực quá mạnh.

7

8. Ngoài việc cùng lúc đóng 2 vai, bộ phim truyền hình Ái sát 17 còn thử thách Trương Thiều Hàm với cảnh bị nhân vật do Ngô Trung Thiên cưỡng bức. Tuy chỉ mất 5 phút là hoàn thành cảnh quay nhưng phải mất mấy ngày cô mới bình tĩnh trở lại.

8

Tổng hợp

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần