Những tình huống khó xử khi ‘làm chuyện ấy’

13/02/2014 09:58
Tường Vân

(Kênh 13) – Có những tình huống “dở khóc dở cười” trong lúc làm “chuyện đó” khiến cho bạn cảm thấy ngượng nghịu. Sau đây là một số tình huống phổ biến nhất cùng lời khuyên về cách xử lý của chuyên gia.

Cuộc chơi dừng sớm

Nàng sẽ mất vui còn bạn cảm thấy ngượng ngùng khi mọi việc kết thúc trong chưa đầy 60 giây. Khi bạn không gặp bạn gái của mình trong một thời gian, mọi thứ sẽ dễ trở nên cực kỳ hối hả và chóng vánh.

Biện pháp xử lý: Mỗi người đàn ông có thể xuất tinh sớm lúc này hay lúc khác. Nếu điều này chỉ xảy ra thảng hoặc, bạn chớ nên lo lắng. Có nhiều cách mà bạn có thể vận dụng để đem lại sự thích thú và giúp nàng đến đỉnh mà không cần sử dụng “cậu bé”. Nếu xuất tinh sớm là vấn đề kéo dài, bạn cũng có thể học cách kéo dài “khả năng chiến đấu”.

Không có thời gian để tắm

Bạn gái đem lại điều ngạc nhiên cho bạn, và bạn không có thì giờ để tắm rửa sạch sẽ sau khi tập thể dục. Bạn thấy xấu hổ về bất cứ mùi khó ngửi nào phát sinh từ “chỗ ấy”, nhưng rõ ràng bạn không muốn nói không với nàng, hoặc không muốn nàng cảm thấy khó chịu.

Biện pháp xử lý: Chìa khóa ở đây là phòng ngừa. Bạn hãy đi tắm. Nếu bạn không dự định làm chuyện ấynhưng bất ngờ được cho cơ hội, hãy rủ đối tác của bạn tắm chung.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Uống quá chén

Bạn dự một bữa dạ tiệc dài và có thể uống quá nhiều. Bạn nghĩ mình có thể “làm được việc” nhưng cuối cùng không thể đánh thức “nó”.

Biện pháp xử lý: Đây là một trong những trường hợp mà các bạn đều có thể gặp phải, chỉ là không cùng lúc. Nếu bạn muốn uống, bạn có thể làm nhưng đừng mong sẽ có một cuộc ân ái viên mãn. Nếu bạn muốn “giao ban”, chỉ nên uống vài ly. Đơn giản là “cậu bé” không thông minh hơn “cậu chủ”. “Cậu bé” không phản ứng với những tình huống mà nó cảm thấy không an toàn, tương tự khi “cậu chủ” muốn sử dụng nó lại bị rượu “phế võ công”.

“Thả bom”

Cũng giống như khi bạn hắt hơi hay ho, mọi người ai cũng có thể đánh rắm vào thời khắc “nghiệt”. Bạn đang vầy cuộc vui với bạn gái nhưng bất thình lình “bom” nổ. Âm thanh và mùi của nó có thể phá hỏng cuộc vui.

Biện pháp xử lý: Hãy khắc phục nhanh chóng để khỏi ảnh hưởng đến cuộc vui. Cách khắc phục là giống nhau cho tất cả những loại âm thanh không cố ý của cơ thể. “Xin lỗi!” là cách thức lịch sự thừa nhận điều đã xảy ra, dù rằng đó là điều không cần thiết phải làm đối với những âm thanh tự nhiên của cơ thể.

Cuộc vui bị gián đoạn

Cánh cửa bạn cho là đã đóng bất thình lình mở ra, và người bạn cùng phòng bước vào. Tệ hơn nữa là mẹ của bạn bất ngờ đến thăm. Và “suối nguồn” cảm hứng sẽ dừng chảy ngay lập tức.

Biện pháp xử lý: Nếu bạn bị một thành viên gia đình “bắt quả tang”, hãy “đánh bài chuồn” một cách có duyên nhất. Nếu bạn đơn giản chỉ lo lắng rằng đã bị nghe trộm, hãy chấp nhận “con người thích phô trương” trong chính bạn vì điều đó sẽ làm cho cuộc vui của bạn “máu” hơn. Tất nhiên, bạn phải dò xét phản ứng của những người ngoại cuộc.

(Khám Phá)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần