Nội tình vụ lật xe bất ngờ của siêu mẫu Hoàng Yến

04/11/2013 15:42
Long Nhất

Theo xác nhận của cơ quan chức năng, người cầm lái chiếc xe bị lật tối 3.11 chính là siêu mẫu Hoàng Yến chứ không phải là người bạn như cô khai báo. Vì lẽ này, tin đồn Hoàng Yến dùng chất kích thích khi lái xe càng có dịp bùng nổ.

Tối qua, tin siêu mẫu Võ Hoàng Yến gặp tai nạn trên đường đi đã khiến người hâm mộ không khỏi bàng hoàng. Hình ảnh chiếc xe BMW sang trọng bị lật ngược, móp một bên đầu đã làm nhiều người tin rằng vụ tai nạn khá nghiêm trọng và chủ nhân của nó không tránh khỏi thương tích nặng nề.

Không chỉ vậy, vụ tai nạn còn làm dấy lên những lời đồn đại về việc siêu mẫu này dùng chất kích thích, cụ thể là ma túy đá khi lái xe, bởi với một dòng xe sang có chỉ số an toàn rất cao như BMW, việc bị lật ngược xe rất khó xảy ra, trừ khi người lái đã đi nó với tốc độ rất nhanh và bẻ lái đột ngột.

Võ Hoàng Yến tươi tắn trước khi tai nạn vài giờ.

Võ Hoàng Yến tươi tắn trước khi tai nạn vài giờ.

Theo lời chia sẻ của Hoàng Yến thì cô không phải là người trực tiếp cầm lái, mà nhiệm vụ này được giao cho một người bạn của cô. Rất may mắn, cả hai đều không gặp thương tích gì nghiêm trọng nhờ túi khí của bảo vệ của xe bung ra kịp thời. Tuy nhiên, theo xác nhận của cơ quan chức năng, người cầm lái chiếc xe bị tai nạn tối qua chính là Hoàng Yến chứ không phải là người bạn như cô khai báo.
Tai nạn chỉ khiến siêu mẫu này bị một số xây xát nhẹ không đáng kể, và hiện giờ đã gần như bình phục. Có điều vì vụ tai nạn xảy ra quá nhanh, Hoàng Yến cho biết cô hiện không còn nhớ gì về diễn biến của nó cũng như các chi tiết xung quanh.
Hiện trường vụ tai nạn nghiêm trọng của Hoàng Yến.

Hiện trường vụ tai nạn nghiêm trọng của Hoàng Yến.

Khi chiếc xe gặp tai nạn, phía cốp sau chiếc xe của Hoàng Yến vẫn còn rất nhiều hoa cô được tặng sau khi tham dự một sự kiện. Túi xách và phụ kiện cô mang theo trên xe cũng bị rơi ra ngoài, bên trong có khá nhiều tiền mặt. Hiện tại, Võ Hoàng Yến vẫn đang được điều trị và theo dõi tại bệnh viện đa khoa Sài Gòn. Ngay sau khi biết tin cô gặp tai nạn, gia đình và bạn bè, người thân của cô đã lập tức có mặt và túc trực bên giường bệnh.

Hình ảnh mới nhất về Võ Hoàng Yến trên giường bệnh.

Hình ảnh mới nhất về Võ Hoàng Yến trên giường bệnh.

(Xzone)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần