Nữ sinh khỏa thân trả lời phỏng vấn gây chấn động

02/11/2013 21:30
Mai Phương

Tô Tử Tử, nữ sinh 9X đã gây bão dư luận khi không mặc một thứ gì trên người trả lời phỏng vấn. Cô cho biết, mục đích nude của mình là nhằm gạt bỏ những thứ ràng buộc bên ngoài để trở về “một Tử Tử chân thật”.

Năm 2011, Tô Tử Tử ( Su Zizi) đã từng tạo chấn động khi đăng lên mạng những bức ảnh khỏa thân. Cụm từ “nữ sinh đại học” và “lõa thể” đã gây nên làn sóng tranh cãi rất gay gắt trong suốt thời gian đó.
nu-sinh-khoa-than-tra-loi-phong-van-gay-chan-dong1
Sau đó Tô Tử Tử đã tiến hành công bố tác phẩm mới của mình tại Khu Nghệ thuật 798. Điều khiến người ta ngạc nhiên là ở chỗ, Tô Tử Tử, nhân vật chính của những bức ảnh khỏa thân, là người có học vấn cao khi đang là sinh viên của trường đại học Nhân Dân, danh tiếng bậc nhất Trung Quốc. Tử Tử cũng đồng thời là một người mẫu hình thể.

Gần đây, cô lại gây xôn xao khi xuất hiện trong hình ảnh cô ngồi đối diện với các phóng viên nhưng hoàn toàn không mặc quần áo. Tô Tử Tử nghe và trả lời phỏng vấn rất chăm chú.
nu-sinh-khoa-than-tra-loi-phong-van-gay-chan-dong2
Tô Tử cho biết, mục đích của mình là nhằm hướng đến ý tưởng gạt bỏ những thứ ràng buộc bên ngoài để trở về “một Tử Tử chân thật”.

Những hình ảnh nude của cô trong triển lãm ảnh:

nu-sinh-khoa-than-tra-loi-phong-van-gay-chan-dong3

nu-sinh-khoa-than-tra-loi-phong-van-gay-chan-dong4

nu-sinh-khoa-than-tra-loi-phong-van-gay-chan-dong5

nu-sinh-khoa-than-tra-loi-phong-van-gay-chan-dong6

(Edaily)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần