Phải làm sao khi người yêu có sở thích "khoe thân"

04/01/2014 10:33
Tường Vân

(Kênh 13) – Nhìn người yêu mình cứ mặc những bộ quần áo hở hang, rồi bị thằng khác nhòm ngó là tôi lại tức sôi máu.

Về chuyện “khoe thân” của hội con gái, đứng ở cương vị một thằng con trai, tôi xin được nói thẳng. Thằng nào mà chẳng thích ngắm gái xinh, gái sexy, ăn mặc hở hang… Mà em nào hở càng nhiều lại càng thích. Cứ từ mình mà suy ra thôi. Mà cứ thử đi hỏi mà xem, một thằng đàn ông bình thường khi nhìn thấy con gái thì kiểu gì chẳng nhìn vào 3 vòng đầu tiên.

Thế nhưng, nói đi thì cũng phải nói lại. Thích ngắm con gái hở ngực, ăn mặc hở hang thế thì chỉ là ngắm gái “nhà người khác” thôi. Chứ còn đấy mà là người yêu mình á, không bao giờ! Đấy, chính vì vấn đề này mà tôi khó ăn khó ngủ và suy nghĩ bao lâu nay mà không biết nên giải quyết như thế nào.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Hôm đầu tiên gặp cô ấy trong bar (do một đứa bạn trong nhóm mà tôi hay chơi dẫn đến), cả lũ con trai nháy nháy mắt với nhau. Chẳng là, em ấy thì xinh xắn, chân dài, đã thế lại còn ăn mặc rất sexy, áo 2 dây hở ngực đến 1/3, quần ngắn cũn như kiểu quần lót nữa chứ, như thế thì thằng nào mà chẳng thích. Nói thật là lúc ấy tôi cũng cảm thấy thích thích, nhưng cũng nghĩ là người kiểu này chắc cũng chẳng phải loại con gái ra gì. Thế nên, lúc cưa cẩm và tán tỉnh cô ấy, tôi cũng chỉ nghĩ giống như là “qua đường”, yêu chán rồi lại bỏ, chẳng vấn đề hay ảnh hưởng gì cả.

Thế nhưng, từ khi yêu nhau, cô người yêu của tôi đã cho tôi thấy một điều: không thể phán đoán con người qua cách ăn mặc hay vẻ bề ngoài. Càng yêu nhau, tôi lại càng nhận ra biết bao nhiêu điểm tốt ở cô gái này. Tuy ăn mặc hở hang trông không ưa nhìn nhưng tính cách của cô ấy lại rất ngây thơ, nhí nhảnh như trẻ con vậy. Nhiều lúc đáng yêu không thể tả nổi. Cô ấy rất biết cách quan tâm, chăm sóc người khác, lại còn nấu ăn rất ngon.

Đằng sau con người có vẻ ngoài “chơi bời”, lạnh lùng ấy hóa ra lại là một cuộc sống nội tâm rất đáng thương. Gia đình tan vỡ, bố mẹ mỗi người một nơi, thiếu thốn tình cảm nên bây giờ cô ấy coi tôi như là người thân duy nhất và dành hết tình yêu cho tôi. Các cụ nói “lửa gần rơm lâu ngày cũng bén”. Đến bây giờ nghĩ lại, tôi chẳng thể ngờ được là mình đã yêu cô ấy thật lòng.

Chính vì yêu em thật lòng, nên chuyện người yêu ăn mặc hở hang là điều tôi không thể chịu nổi. Cô ấy luôn có thói quen và sở thích mặc những chiếc quần, váy ngắn, áo thì trễ cổ, hở cả ngực… Thậm chí có những lúc đi chơi còn mặc quần soóc ngắn cũn cỡn, hở cả quần trong. Nhiều lúc tôi phát cáu với cách ăn mặc như thế của cô ấy. Làm sao không bực được cơ chứ, khi mà đi đường có biết bao nhiêu người quay lại nhìn hiếu kỳ, xong rồi lại còn chỉ trỏ. Rồi có những thằng con trai cứ nhìn chằm chằm vào ngực người yêu mình mà tủm tỉm, thích thú. Đúng là phát điên thật mà!

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Đã biết bao nhiêu lần tôi góp ý, nói em nên hạn chế kiểu ăn mặc như thế đi, ra đường nhìn “phản cảm” lắm! Thế nhưng người yêu tôi bảo thủ kinh khủng. Cô ấy cho rằng mỗi người một phong cách, mặc như thế chẳng ảnh hưởng gì đến ai. Cô ấy còn bảo rằng: “Em chỉ mặc những bộ quần áo sexy một chút thôi, chứ có phải không mặc gì đâu mà anh cứ sốt hết cả lên như thế!” và không cho tôi áp đặt chuyện ăn mặc của cô ấy.

Thậm chí có những hôm đi chơi về, tôi với người yêu đã cãi nhau chỉ vì chuyện người yêu tôi ăn mặc hở hang, xong rồi bị mấy thằng dở hơi ở đâu ra trêu đùa, chòng ghẹo rồi động tay động chân… Mà như thế chưa phải là hết. Thỉnh thoảng, cô ấy còn chụp những bức ảnh “tự sướng” trong nhà tắm hay toilet, mấy cái kiểu mặc áo trễ cổ rồi post lên facebook. Bao nhiêu thằng vào like rồi comment tán tỉnh, thậm chí có đứa gọi cô ấy là “hàng” là “cave”. Người yêu tôi thì nói: “chỉ cần anh biết em không phải như thế là được” nhưng bản thân tôi lại không thể chấp nhận theo lối suy nghĩ ấy.

Khuyên bảo, góp ý không được, nhiều lần tôi đã nổi khùng và cãi nhau với người yêu. Có mấy lần, tôi đòi chia tay vì không thể chịu nổi cảnh ấy nhưng nhìn nước mắt của cô ấy và ánh mắt đáng thương là tôi đã không chịu nổi. Rồi khi chia tay, cô ấy như mất hồn, có lần còn suýt định tự tử, vài lần như vậy rồi nên tôi lại không cương quyết. Sau mỗi lần như thế, chúng tôi lại coi như chưa có chuyện gì xảy ra. Thế nhưng đó cũng là lúc mà sự khó chịu vì cách ăn mặc của người yêu của tôi lại “tái phát”. Giờ tôi phải làm gì để giải quyết kiểu ăn mặc “khoe thân” của người yêu đây hả các bạn?

(Khám Phá)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần