'Quản lý lắm chiêu' của 'bà Tưng' xinh như mộng trong tiệc mừng sinh nhật

07/01/2014 15:28
Long Nhất

(kênh 13) – Quản lý của bà Tưng xuất hiện với hình ảnh rạng rỡ, tươi tắn trong sinh nhật của mình bên cạnh những người bạn thân thiết.

Quản lý của Bà Tưng vô cùng xinh đẹp trong ngày sinh nhật của mình

Quản lý của Bà Tưng vô cùng xinh đẹp trong ngày sinh nhật của mình

Mới nổi lên trong showbiz với tư cách quản lý của Bà Tưng, Trang Lucy ngay lập tức gây ấn tượng bởi vẻ ngoài nóng bỏng không khác gì “gà cưng” của mình. Bên cạnh đường cong nóng bỏng, Lucy còn nổi tiếng là cô gái lắm chiêu nhiều trò. Trang Lucy là nhân tố quan trọng đã âm thầm góp phần đưa tên tuổi của Lê Huyền Anh từ con số không trở thành gương mặt được nhiều người biết đến.

Nổi lên nhờ scandal, Bà Tưng và quản lý đã khiến nhiều người cảm thấy không hài lòng, họ cũng đã gặp rất nhiều sóng gió và sự chỉ trích trong thời gian qua. Nhưng tới thời điểm này, hai cô gái trẻ vẫn tiếp tục cố gắng với giấc mơ đem lại sự nổi tiếng cho Bà Tưng – Lê Huyền Anh. Hai người thường xuyên tung những bức hình chụp chung rất tình cảm. Sau khi xuất hiện tại vòng sơ tuyển lần 1 cuộc thi âm nhạc The X factor phiên bản Việt với tên gọi Nhân tố bí ẩn, “Bà Tưng” Lê Thị Huyền Anh cùng quản lý được kỳ vọng sẽ đem lại những điều thú vị cho khán giả.

Mới đây trong sinh nhật của mình, Trang Lucy xuất hiện với hình ảnh rạng rỡ tươi tắn bên cạnh những bạn bè thân thiết, trong đó có ca sĩ trẻ Chi Dân và đương nhiên không thể thiếu cô em thân thiết, Bà Tưng.

sinhnhatquanlybatung11

Bà Tưng đến chúc mừng người chị của mình trong ngày sinh nhật

sinhnhatquanlybatung12

Ca sĩ Chi Dân và Trọng Khương The Voice cũng tham gia bữa tiệc

sinhnhatquanlybatung13

sinhnhatquanlybatung2

sinhnhatquanlybatung3

sinhnhatquanlybatung4

Quản lý của bà Tưng rạng rỡ bên bạn bè thân thiết

sinhnhatquanlybatung5

sinhnhatquanlybatung6

sinhnhatquanlybatung7

sinhnhatquanlybatung8

sinhnhatquanlybatung10

sinhnhatquanlybatung13

Và cũng không quên khoe vòng một nóng bỏng, lấp ló khe ngực

(Xã Hội)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần