Rùng mình bác sĩ phẫu thuật, gắp lươn ra khỏi bụng bệnh nhân tự sướng

08/05/2017 17:55
Thiên Thanh

Đoạn video quay lại khoảnh khắc các bác sĩ Trung Quốc tiến hành phẫu thuật, gắp lươn ra khỏi bụng bệnh nhân đang khiến nhiều người rùng mình sợ hãi.

Đoạn video được lan truyền trên mạng xã hội Trung Quốc, sau đó, được trang video nổi tiếng thế giới LiveLeak đăng tải lại cùng lời chú thích cho biết bệnh nhân trong đoạn video đã gặp nạn sau khi dùng lươn để “tự sướng”.

Từ đoạn video có thể thấy khoảnh khắc bác sĩ từ từ kéo con lươn dài ngoằng ra khỏi bụng bệnh nhân. Mặc dù không cung cấp độ dài chính xác của con lươn, thế nhưng, có thể thấy con vật này có chiều dài dài hơn cẳng tay của các y bác sĩ.

Sau khi được đăng tải, đoạn video đã nhanh chóng thu hút hơn 50.000 lượt theo dõi cùng rất nhiều bình luận thắc mắc làm thế nào mà con lươn to như vậy lại có thể chui được vào bụng người đàn ông kia?

Rùng mình khoảnh khắc bác sĩ phẫu thuật, gắp lươn ra khỏi bụng bệnh nhân gặp nạn vì tự sướng - Ảnh 2.

Hình ảnh được cắt từ video.

Trên thực tế, đây không phải là lần đầu tiên sự cố tưởng chừng như hy hữu này xảy ra. Vào tháng trước, một người đàn ông ở Quảng Châu, Trung Quốc cũng đã được tiến hành phẫu thuật gắp con lươn dài tới nửa mét ra khỏi bụng.

Do mắc chứng bệnh táo bón lâu ngày, nên người đàn ông này đã học theo cách điều trị dân gian là nhét lươn vào hậu môn. Tuy nhiên, ông đã phải nhập viện khi con lươn chui vào trong bụng và khiến ông đau đớn gần chết.

Trước đó, vào năm 2013, một người đàn ông tại tỉnh Quảng Đông cũng đã phải nhập viện sau khi dùng lươn để thỏa mãn bản thân. Đầu năm nay, một người phụ nữ tại Trung Quốc cũng phải nhập viện vì lý do tương tự.

Nguồn:

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần