?>

Rùng rợn ba anh em giết mẹ rồi ăn nội tạng

06/02/2014 21:01
Long Nhất

(Kênh 13) – Dailymail ngày 4.2 dẫn lời cảnh sát Philippines cho biết đã bắt giữ ba anh em đã “làm thịt” mẹ của họ trước khi ăn nội tạng của bà trong một nghi lễ giết người tại Barangay Kamasi, Ampatuan.
Những người hàng xóm đã cho biết họ nghe thấy tiếng động lạ phát ra từ gia đình này khoảng vài ngày trước khi cơ thể của bà Musala Amil, 56 tuổi, được tìm thấy.

Cảnh sát phát hiện cơ thể bà Musala đã bị cắt xẻo, một số bộ phận bị mất, máu trên cơ thể cũng bị hút hết. Theo các nhà điều tra, ba người con trai gồm Dante 35 tuổi, Paray 21 tuổi và trẻ nhất là Ibrahim 18 tuổi đã “ăn thịt” mẹ mình.


Ba người con đã giết và ăn một số bộ phận cơ thể của mẹ mình tại Ampatuan, Philippines

Cả ba đều chối bỏ cáo buộc giết mẹ. Họ nói rằng đã cố gắng xua đuổi bệnh tật mà họ tin một thế lực xấu nào đó đã gây ra với mẹ họ.

Dante, 35 tuổi, Paray 21 tuổi và Ibrahim, 18 tuổi đều phủ nhận đã giết mẹ mình

Các nhà chức trách đang điều tra sự việc cho biết nghi lễ giết người kinh hoàng này xảy ra vào thứ tư tuần trước.

Cảnh sát đang điều tra xem gia đình này có lịch sử rối loạn tâm thần hay không, tuy nhiên họ cũng không loại trừ khả năng việc lạm dụng ma túy trong vụ giết người này. Thanh tra cao cấp Ronald De Leon – Cảnh sát trưởng Ampatuan – cho biết các nghi phạm sẽ được xét nghiệm ma túy.

Cả ba nghi phạm đều theo đạo Hồi giáo. Họ cư trú trong một trang trại gia đình tại Purok Nadadtog ở Barangay Kamasi, Ampatuan.

Ngôi làng này đã mang nhiều tai tiếng sau vụ thảm sát 58 người vào năm 2009.

 

Ngôi nhà tại Ampatuan, Philippines – được cho là nơi diễn ra vụ giết người kinh hãi

 (Lao Động)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần