Se7en chứng minh lui tới cơ sở massage... để chữa bệnh

08/08/2013 16:14
Lê Dũng

Không chấp nhận những lời chỉ trích của dư luận và lệnh phạt từ cấp trên, hai ngôi sao Hàn Quốc Se7en và Sangchu đã đưa ra thêm chứng cứ, giải thích cho việc họ ghé thăm một cơ sở massage hồi tháng 6 vừa rồi trong thời gian đang phục vụ trong quân ngũ.

Việc Se7en và Sangchu tới một cơ sở massage “người lớn” mà không xin phép cấp trên đã khiến dư luận dậy sóng. Nhiều ý kiến cho rằng, các ngôi sao xứ Hàn nhận được ưu ái đặc biệt trong thời gian phục vụ trong quân ngũ và không chấp hành nghiêm chỉnh những quy định mà Bộ quốc phòng đề ra.

Trước làn sóng phản đối và giận dữ từ dư luận, Bộ quốc phòng Hàn Quốc đã họp bàn và đưa ra mức phạt dành cho hai nghệ sĩ xứ Hàn. Tuy nhiên, Se7en và Sangchu vẫn đang cố gắng đưa ra những bằng chứng khẳng định, họ tìm tới cơ sở massage không phải để kiếm tìm những dịch vụ xoa bóp trá hình.

Ca sĩ xứ Hàn Se7en

Ca sĩ xứ Hàn Se7en

Mới đây, đại diện của Bộ quốc phòng Hàn Quốc đã đưa ra bằng chứng là một loạt những hóa đơn từ cơ sở massage để khẳng định rằng, Se7en và Sangchu không hề sử dụng dịch vụ kích dục.

“Sangchu và Se7en đã nộp lại toàn bộ các hóa đơn về những lần họ tới các cơ sở massage trước và sau khi nhập ngũ để chứng minh rằng, họ tới đó để được xoa bóp trị liệu nhằm chữa bệnh… Các hóa đơn này đều do cơ sở massage nộp lại. Các giấy tờ hiện đang được tập hợp lại nhằm phục vụ công tác điều tra”, đại diện của Bộ quốc phòng Hàn Quốc cho hay.

Theo hồ sơ điều tra, trước khi nhập ngũ, Sangchu và Se7en từng tới cơ sở massage ở Seoul vào tối muộn. Sau khi nhập ngũ, Sangchu lui tới nơi này hai lần vào tháng 5 và tháng 6/2013. Các giấy tờ hóa đơn được thu thập từ các cơ sở massage lành mạnh này đều được nộp cho cơ quan điều tra.

Bộ quốc phòng Hàn Quốc khẳng định rằng, hai ngôi sao giải trí Se7en và Sangchu chỉ lui tới cơ sở massage nhằm mục đích chữa bệnh. Đại diện của bên điều tra cũng rạng rỡ tuyên bố: “Dù các giấy tờ này chứng tỏ rằng, họ lui tới cơ sở massage nhằm mục đích chữa bệnh nhưng việc phải nộp lại tất cả các hóa đơn như thế này thực sự đáng tiếc”.

(BDT)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần