Sốc khi phát hiện chuột chết trong gói tôm đông lạnh

30/11/2013 11:52
Long Nhất

Người đàn ông thật sự sốc và không thể ăn được gì sau khi phát hiện một con chuột chết trong món tôm chiên mà anh đang chế biến.

Trước đó, anh Mohammed Ali, 37 tuổi, mua một gói tôm đông lạnh tại công ty thực phẩm Tesco ở Bathgate, West Lothian, hôm thứ Tư với giá 3 bảng Anh (khoảng 100 nghìn). Khi đang làm món tôm chiên, người thợ sửa ống nước giật mình phát hiện một chú chuột đang cũng được “chiên giòn” trong chảo.

“Lúc đó, tôi vội vàng cho tay vào túi tôm và đổ vào chảo rán. Hai phút sau, Tôi nhìn thấy có vật gì đó màu đen trong chảo. Cái gì vậy? Tôi lấy ra xem kĩ thì đó là một con chuột. Tôi rất sốc”, anh Ali, đến từ West Lothian, kể lại.

Sau đó, anh Ali đã không ăn được gì mà chỉ uống nước cam. “Tôi cảm thấy rất lo ngại. Trước giờ, tôi chỉ thích ăn món tôm chiên này.”

Anh Ali rất sốc khi phát hiện một con chuột trong gói tôm chiên mua từ Tesco

Anh Ali rất sốc khi phát hiện một con chuột trong gói tôm chiên mua từ Tesco

Bức xúc trước vụ việc, Ali đã liên lạc với công ty Tesco và Hội đồng thành phố West Lothian. Họ đang điều tra vụ việc. Các nhân viên kiểm định tiêu chuẩn cũng đã đến thăm anh Ali vào ngày hôm qua.

“Lãnh đạo thành phố đã liên lạc với chúng tôi về việc phát hiện chuột trong thực phẩmđược mua tại địa phương”, phát ngôn viên của Hội đồng thành phố cho biết.

Phát ngôn viên của công ty Tesco nói thêm: “Chúng tôi luôn đề cao tiêu chuẩn về an toàn và chất lượng cho mỗi sản phẩm của chúng tôi. Mặc dù anh Ali không trả lại sản phẩm cho cửa hàng, chúng tôi sẽ hỗ trợ các nhà chức tránh địa phương trong quá trình họ điều tra vụ việc”.

Tuy nhiên, anh Ali không phải là người đầu tiên phát hiện chuột trong đồ ăn.

Năm 2010, Stephen Forse, đến từ hạt Oxfordshire, cảm thấy kinh hãi khi phát hiện một con chuột đã được “nướng chín” trong ổ bánh mì Hovis mà anh đã mua từ công ty Tesco trong lúc anh đang chuẩn bị bánh sandwich cho các con.

(Dailymail)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần