Sốc với sách dạy đóng phim sex để nổi tiếng

23/08/2013 12:30
Mai Phương

Melissa Crighton choáng váng khi phát hiện cô con gái 13 tuổi và bạn đang thảo luận cách làm băng sex để nổi tiếng tức thời từ một cuốn sách điện tử được ghi dấu X.

Một ngôi sao nổi tiếng với phim sex bị rò rỉ

Một ngôi sao nổi tiếng với phim sex bị rò rỉ

Người phụ nữ 45 tuổi này phải gọi tới nhà xuất bản để yêu cầu dán nhãn sách đặc biệt dành cho người lớn nhằm bảo vệ các em nhỏ.

Crighton bắt gặp con gái và một người bạn đọc lớn tiếng những gì được viết trong cuốn sách: “Tất cả về việc trở thành biểu tượng tình dục: Cách trở thành một ngôi sao”.

Cuốn sách hướng dẫn cách làm một cuốn băng sex ướt át để có thể nổi tiếng tức thời. Cuốn sách điện tử, giá chỉ 1,02 bảng, được download từ Amazon, ghi rõ, bạn đọc có thể dễ dàng trở nên nổi tiếng mà không cần tài năng.

Những cuốn băng sex liên quan tới các nhân vật nổi tiếng như Paris Hilton, Kim Kardashian và diễn viên Pamela Anderson – bị rò rỉ lên mạng internet, đã khiến họ được công chúng chú ý. Một số người cho rằng, chính những cuốn băng sex đã đẩy sự nghiệp và vị thế của ngôi sao đó lên cao hơn.

Crighton, ở West Hampstead, bắc London, nói: ‘Bọn trẻ đọc to từng bước trong cuốn sách về cách làm một cuốn băng sex: sản xuất như thế nào, làm thế nào có bạn diễn và làm thế nào để phát tán. Tôi đã cắt ngang cuộc nói chuyện của chúng, lấy lại sách điện tử Kindle và nói: Đó không phải là cuốn sách con nên đọc”.

Bà mẹ hai con này nói thêm: “Tôi thấy nội dung cuốn sách không thích hợp”. Bọn trẻ đã lên mạng tìm sách nói về làm thế nào để nổi tiếng và thật đáng lo khi những dạng sách kiểu này được bán.

(BVNN)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần