Sự thật bất ngờ về “cậu nhỏ”

19/02/2014 20:21
Tường Vân

(Kênh 13) – Bạn tự tin đã hiểu rõ về cơ thể mình? Một số sự thật ngạc nhiên về “cậu nhỏ” sẽ khiến bạn bất ngờ.

1. Kích cỡ “cậu nhỏ” thay đổi theo trạng thái thức – tỉnh

Kích cỡ trung bình của dương vật nam giới Ấn Độ khi cương cứng rơi vào khoảng 14 cm. Trong khi dương vật lớn nhất từng được ghi nhận trong trạng thái cương cứng là 34,2 cm. Trong một nghiên cứu khác, 52% nam giới mong muốn “cậu nhỏ” của họ dài hơn và lớn hơn khoảng 32%.

553020c9278345.img

2. Thuốc lá làm ngắn “súng ống”

Hút thuốc có thể làm “cậu nhỏ” của bạn ngắn đi tới 1 cm. Thậm chí, hút thuốc lá quá nhiều (nghiện thuốc) có thể làm rối loạn chức năng cương dương. Đã đến lúc từ bỏ thuốc lá để cải thiện “súng ống”, cải thiện đời sống tình dục của bạn.

3. Sự khác biệt về cơn cực khoái của hai giới

Phụ nữ là tạo hóa hoàn hảo của Chúa trời, và một điều ngạc nhiên nữa là trong khi cơn cực khoái của bạn chỉ kéo dài trung bình khoảng 6 giây, phút thăng hoa của phái đẹp có thể lên tới 23 giây. Họ thật may mắn hơn nam giới phải không?

4. Hình dáng đặc biệt của đầu “cậu nhỏ”

Đã bao giờ bạn tự hỏi, tại sao đầu dương vật lại có hình dáng như vậy? Tin hay không, đầu dương vật trông có vẻ giống cái ô là nhằm ngăn tinh trùng tràn ra khỏi âm đạo (Tinh trùng có thể sống sót trong âm đạo trong một vài ngày). Lý thuyết chọn lọc tự nhiên.

5. Tủy sống điều khiển chức năng tình dục

Tủy sống đóng vai trò điều khiển các chức năng tình dục khác nhau như cương cứng (Các tín hiệu gửi đến bộ não của bạn khi hứng thý), giải phóng tinh trùng, cậu nhỏ dựng đứng (khi có những kích thích như thủ dâm, cọ xát bên trong đùi,…) và xuất tinh. Khi cậu nhỏ bắt đầu thâm nhập vào âm đạo, tủy sống cũng chính là “cột sống” cho đời sống tình dục của bạn

6. Hương thơm

Hương thơm kỳ diệu có thể giúp tăng hiệu suất “chuyện ấy” của bạn. Thực tế, hương thơm từ hoa oải hương có thể giúp “cậu nhỏ” của bạn hứng khởi với cuộc yêu hơn 40%. Bây giờ thì bạn đã biết cách làm sao để giúp thăng hoa trong chuyện ấy rồi đấy.

cau-nho-nam-gioi

7. Cắt “bao quy đầu” có lợi cho sức khỏe

Cắt bao quy đầu có thể giúp giảm nguy cơ nhiễm trùng đường tiết niệu, một số bệnh lây truyền qua đường tình dục, giảm thói quen thủ dâm ở người bị hẹp bao quy đầu, hạn chế ung thư dương vật và thậm chí cả ung thư tuyến tiền liệt…

Cắt bao quy đầu có thể tăng cường sức khỏe cho bạn. Ảnh minh họa. Mặc dù đây là một loại tiểu phẫu khá đơn giản và có lợi cho sức khỏe nhưng chỉ có khoảng 30% nam giới từ 15 tuổi trở lên thực hiện phẫu thuật này. Phần lớn ca phẫu thuật này được thực hiện vì lý do văn hóa hoặc tôn giáo thay vì lợi ích sức khỏe.

8. Dương vật có tới 42 loại vi khuẩn sinh sống

Người ta tìm thấy tổng cộng 42 loại vi khuẩn sống trên vùng da thuộc dương vật, một số nghiên cứu khoa học cho biết. Sau khi cắt “bao quy đầu”, lượng vi sinh vật này sẽ giảm đi, nhất là các vi khuẩn kị khí (sống ở nơi không có oxy). Cũng có giả thuyết cho rằng, việc cắt “bao quy đầu” có thể giúp giảm nguy cơ bị nhiễm HIV.

Tổng Hợp

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần