Thí sinh Hoa hậu châu Á ATV bị 'ném đá' vì xấu

09/09/2013 09:53
Mai Phương

Các cô gái được cho là có nhan sắc quá hạn chế, chiều cao dưới mức trung bình.

Một số ứng viên của Miss Asia ATV năm nay.

Một số ứng viên của Miss Asia ATV năm nay.

Tiếp nối Miss Hong Kong, khán giả xứ cảng thơm lại tiếp tục dõi theo cuộc thi tìm kiếm sắc đẹp Hoa hậu châu Á ATV, do đài ATV tổ chức. Cuộc thi diễn ra thường niên nhằm tìm kiếm diễn viên cho đài ATV. Đây là cơ hội để các người đẹp Hong Kong thử sức và khẳng định mình. So với Miss Hong Kong, Miss Asia ATV không “hot” bằng, nhiều cô gái vì trượt ở Miss Hong Kong đã đến với đài ATV để “vớt vát” chút cơ hội.

Năm nay, Miss Asia ATV tổ chức vòng sơ tuyển tại Thâm Quyến, và trong những ngày đầu cuộc thi diễn ra, khán giả đã thi nhau bày tỏ sự thất vọng về nhan sắc của các ứng viên. Nhiều cô đến tuyển có chiều cao khiêm tốn, gương mặt kém khả ái, thậm chí còn bị chê là “thô như đàn ông”. Chưa kể nhiều người đẹp chân “bắp chuối”, “vòng kiềng”… trông không dễ coi chút nào.

Các cô gái đến với Miss Asia ATV không đẹp nhưng rất tự tin.

Các cô gái đến với Miss Asia ATV không đẹp nhưng rất tự tin.

Hai thí sinh của cuộc thi năm nay.

Hai thí sinh của cuộc thi năm nay.

Từ trước tới nay, hoa hậu châu Á ATV không giành được thiện cảm của khán giả, bởi chất lượng cuộc thi cũng như những ồn ào đời tư của những người đẹp có liên quan. Nhiều nguồn tin cho rằng diễn viên đài ATV bị đối xử như những cô gái làng chơi, thường bị điều đi tiếp khách VIP cho đài. Cộng vào đó, nhiều đời Hoa hậu ATV có sự nghiệp không thành công, thậm chí không ít cô trở thành diễn viên phim cấp 3, cuộc sống rất trác táng, kết cục bi thảm.

(Ngôi Sao)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần