Thiếu nữ 18 rao bán thân lấy 48 tỉ mua nhà dù bố mẹ quyết can ngăn

07/12/2016 21:19
Thiên Thanh

Thiếu nữ 18 tuổi có tên Aleexandra Khefren đến từ thủ đô Bucharest, Romania mới đây đã đạt được thỏa thuận bán “cái ngàn vàng” cho một doanh nhân giàu có với giá 1,7 triệu bảng Anh (khoảng 48 tỉ đồng), theo Metro. 

Aleexandra cùng bố mẹ ///  Ảnh chụp màn hình Daily MailAleexandra cùng bố mẹ Ảnh chụp màn hình Daily Mail

Nguồn tin cho biết câu chuyện của nữ sinh 18 tuổi gây xôn xao dư luận từ cuối tháng trước khi cô tuyên bố sẽ “bán trinh” để lấy tiền mua nhà cho bố mẹ trước khi họ bị đuổi đi vào đầu năm sau.

Để thực hiện kế hoạch này, cô đã rao bán “cái ngàn vàng” trên mạng với mức giá “không dưới 850.000 USD”. Cô cũng “chú thích” thêm trong lời quảng cáo rằng sẵn sàng thăm khám y tế để chứng minh rằng cô chưa bao giờ quan hệ tình dục.Tuy nhiên, trong một thông tin mới nhất đăng trên Metro, cô gái này đã tìm được người mua sẵn sàng bỏ ra một mức giá được cho là cao nhất từ trước tới nay, 1,7 triệu bảng Anh (khoảng 2,1 triệu USD), cao hơn mức giá mà cô đưa ra trước đó. Theo đó, người mua là một doan nhân giàu có đến từ Đức.

Thiếu nữ 18 rao bán thân lấy 48 tỉ mua nhà dù bố mẹ quyết can ngăn - ảnh 2
Aleexandra Khefren, 18 tuổi nảy sinh ra ý tưởng bán “trinh” sau khi xem phim Ảnh: Shutterstock

“Ngày trao đổi sẽ diễn ra ở Đức. Người mua có thể chọn một khách sạn để Aleexandra đến qua đêm với người đó”, Metro dẫn lại nguồn tin từ website Cinderella Escorts.

Tuy nhiên, nguồn tin không tiết lộ danh tính của người mua “trinh” cô gái này. Trong khi đó, cha mẹ của cô là ông Toni và bà Elena cho biết họ thực sự sốc khi biết được kế hoạch của con gái.

Thậm chí, ông Toni đã phải thốt lên rằng “Chúng tôi thật không hiểu tại sao nó lại làm như vậy” và tuyên bố không nói chuyện với cô nếu cô vẫn nhất quyết thực hiện việc “ghê tởm” đó.

Thiếu nữ 18 rao bán thân lấy 48 tỉ mua nhà dù bố mẹ quyết can ngăn - ảnh 3
Aleexandra Khefren xuất hiện trên chương trình This Morning và chia sẻ về ước muốn của bản thân Ảnh: Shutterstock

Theo Metro, khi bố mẹ cầu xin cô từ bỏ việc làm đó, Aleexandra đã nói rằng: “Con đã 18 tuổi và con có thể làm những điều gì con thích với cơ thể của con”.

Aleexandra cũng đã xuất hiện trên chương trình This Morning (Anh) và chia sẻ điều mà cô mong muốn thực hiện. Cũng trong chương trình này, cô tiết lộ ý tưởng “bán trinh” được đưa ra sau khi cô xem bộ phim Indecent Proposal mà nhân vật trong bộ phim đã được trả 1 triệu bảng Anh để qua đêm với một người đàn ông.

Ngoài mục đích kiếm tiền mua nhà cho bố mẹ, Aleexandra cũng chia sẻ rằng cô muốn được dùng số tiền “bán trinh” để trang trải cho việc du học. Mục tiêu của cô là Đại học Oxford.

Nguồn:

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần