Thực hư chuyện bé gái "nửa người, nửa rắn" tại Thái Lan

08/01/2014 17:12
Hạ Nam

(Kênh 13) – Không ít người nghi ngờ về sự xác thực của thông tin này.

Cách đây không lâu, trang tin Worldnewsdaily vừa đăng tải thông tin về một bé gái Thái Lan mắc chứng nửa người nửa rắn.

Theo thông tin đăng tải thì bé gái này tên là Ma Li Fay, 8 tuổi ở Bangkok, Thái Lan. Yừ khi sinh ra đã không có chân mà sở hữu phần người dưới như của rắn.

Không những thế, do cơ thể kỳ dị nên hầu như Ma Li Fay không ra khỏi nhà và không thể di chuyển nhiều. Nhiều lời đồn thổi khiến mọi người tin rằng Ma Li Fay là do thần thánh nhập vào. Bởi theo một số vùng ở Thái Lan thì con rắn là biểu tượng cho thần linh.

Thực hư chuyện bé gái "nửa người, nửa rắn" tại Thái Lan

Bài báo cho biết, rất nhiều người đã tìm tới nhà Ma Li Fay với hi vọng được sờ vào đuôi của cô bé “nửa người nửa rắn” này. Một số khác tới vì tò mò thực hư câu chuyện.

Vụ việc đã gây xôn xao Thái Lan mà đặc biệt là giới khoa học hàng đầu trong nước và quốc tế. Theo tiến sĩ Ping Lao, căn bệnh của Ma Li Fay chưa có câu trả lời xác đáng nhất. Tuy nhiên, ông cũng chia sẻ rằng có thể cô bé mắc bệnh Serpentosis Malianorcis, một chứng bệnh khiến phần thân dưới của em giống như của bò sát.

"Tôi không thể tìm kiếm được từ khóa Serpentosis Malianorcis trên yahoo. Điều này không chính xác, tôi nghĩ đây chỉ là sản phẩm của trí tưởng tượng mà thôi"

“Tôi không thể tìm kiếm được từ khóa Serpentosis Malianorcis trên yahoo. Điều này không chính xác, tôi nghĩ đây chỉ là sản phẩm của trí tưởng tượng mà thôi”

Bài báo cũng cho biết, mặc dù rất đau khổ vì căn bệnh kỳ lạ của con gái nhưng gia đình Ma Li Fay đã kiếm bộn tiền vì rất nhiều người ghé thăm.

Nhiều người cho rằng đây là sản phẩm của photoshop.

Nhiều người cho rằng đây là sản phẩm của photoshop.

Ngay sau khi bài viết được đăng tải nhiều người đã tỏ ra nghi ngờ sự xác thực của vấn đề. Rất nhiều ý kiến của độc giả cho rằng dây chỉ là một sản phẩm của trí tưởng tượng. Nhiều bạn quả quyết rằng đây là sản phẩm của photoshop. Một số khác lại cho rằng có thể em bé này mặc chứng bệnh tróc vảy chân hoặc dị tật chứ không thể như hình ảnh đăng tải được.

Thực hư của câu chuyện vẫn chưa được tờ báo này xác nhận lại.

(Trí Thức)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần