Thúy Hằng có hiếu với mẹ đến nhường nào?

20/08/2013 16:22
Mèo Moon

Nghe bác sĩ nói mẹ có nguy cơ bị loãng xương, mình lo lắm nên mình quyết định uống Anlene. Vì nghe nói, Anlene giúp làm giảm nguy cơ loãng xương trong 4 tuần” 

Nghe xong lời giới thiệu sữa mà giọng nói đặc chuẩn của nhân vật nổi tiếng Thúy Hằng mà thấy nao lòng, chóng mặt và sốc cực độ. Thoạt đầu cứ tưởng, nghe bác sĩ nói mẹ có nguy cơ loãng xương, Thúy Hằng lo cho mẹ nhưng nào ngờ, cái mà Thúy Hằng lo là lo… cho mình. Và ngay sau đó là, mua sữa Anlene cho mình uống, chứ không phải cho mẹ. Ui cha, chị Thúy Hằng “có hiếu” làm sao???

thuy-hang

Chẳng lẽ, mức cát xê mà chủ nhà Anlene đưa ra, làm Thúy Hằng mờ hết cả mắt, đánh mất luôn lòng hiếu thảo sao? Tại sao nghe bác sĩ nói mẹ có nguy cơ bị loãng xương, chị không mua Anlene cho mẹ chị uống mà đi mua cho chị uống đầu tiên? Nếu chị nói, chị mua ngay sữa Anlene cho mẹ uống, chẳng phải là clip quảng cáo sẽ thêm nhân văn không?! Còn đằng này, chị “lo” cho thân mình trước! Chị nghĩ sao, nếu lúc chị nói câu: “Nghe bác sĩ nói mẹ có nguy cơ bị loãng xương, mình lo lắm nên mình quyết định...” vô tình mẹ chị nghe thấy và suy nghĩ, chắc là Thúy Hằng chuẩn bị mua sữa để bồi bổ cho mình đây; nhưng rồi, nghe thêm vế sau và hiểu rằng, không phải mua cho mình?

[youtube_sc url=”http://youtu.be/3ymN_hyB8h8″]

Là nhân vật của công chúng, chị đang truyền cho cộng đồng điều gì vậy? Phải chăng chị đang kêu gọi cộng đồng hãy lo thân mình trước rồi hãy lo cho mẹ? Vô cảm đến thế là cùng…!

Thanh Trúc

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần