Tôi sẽ tiếp tục quan hệ với nhiều đàn ông

12/08/2013 11:44
Lê Dũng

Tôi đã ly hôn, không có ý định tái hôn với bất kỳ ai. Tôi quan hệ với nhiều người đàn ông có vợ hoặc chưa có vợ do nhu cầu của một người đàn bà bình thường mà không phải vì tình yêu.

Bạn thân mến, đây là những lời rất chân thật từ một người luôn là người thứ ba như các bạn vẫn nói. Đàn ông là như thế, ai cũng thế thôi, từ những người có chức vụ, địa vị đến những người chỉ là nhân viên, lao động bình thường, hễ có cơ hội là ngoại tình.

Tôi đã ly hôn, không có ý định tái hôn với bất kỳ ai. Tôi từng và sẽ tiếp tục quan hệ với nhiều người đàn ông có vợ hoặc chưa có vợ do nhu cầu của một người đàn bà bình thường mà không phải vì tình yêu. Về bản chất, tôi không hề yêu ai trong số những người từng chung chăn gối. Một điều thật trớ trêu, với người đàn ông tôi yêu thương nhất thì lại không hề có quan hệ gì. Không phải tôi không muốn, mà với người đó, người duy nhất tôi muốn giữ lại trong ánh mắt họ rằng mình là người đàn bà đoan trang.

Còn những người khác, nếu có thể tôi sẽ quan hệ như thể ” tình một đêm” hay “tình qua đường” không hề vướng bận về tình cảm. Tất nhiên, tôi cũng biết những người đó sẽ không dám làm gì để ảnh hưởng đến cuộc sống hiện tại của tôi, với vỏ bọc rất hoàn hảo là cán bộ công chức nhà nước đàng hoàng. Cũng chính vì vậy tôi nhận ra rằng đàn ông rất dễ dàng lên giường với phụ nữ bất kể họ già hay xấu.

Các bạn cứ hay nói rằng người thứ ba trẻ đẹp, hấp dẫn… nhưng nói thật tôi từng lên giường với các chàng trai kém hàng chục tuổi, rất đẹp trai là chuyện bình thường không chỉ một lần mà rất nhiều lần, cũng không phải vì tôi có nhiều tiền, thậm chí các chàng trai đó còn chi tiền cho tôi nhưng tôi không nhận.

Chính vì tôi không nhận nên người ta nhầm tưởng đó là tình cảm thực sự, không gắn với vật chất, cơ bản tôi không cần tiền, chỉ thiếu sex mà thôi. Các bạn có thể chửi mắng và cho tôi nhiều gạch ngói, nhưng tôi nói thật, đừng tin tưởng quá vào đàn ông. Nếu một người phụ nữ trong suốt cuộc đời có thể quan hệ với khoảng 100 người đàn ông, thì các bạn hiểu rằng chẳng có khái niệm chung thủy tồn tại ở đây.

Đàn ông không yêu có thể cũng lên giường, đàn bà không ghét cũng có thể lên giường. Đừng đau khổ khi người ta không chung thuỷ, vì nếu thế bạn sẽ đau khổ cả đời. Đàn ông với tôi chẳng có ý nghĩa gì ngoại trừ nếu không có họ tôi phải dùng dụng cụ hỗ trợ. Chị em phụ nữ đừng buồn vì đàn ông.

(BVNE)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần