Trai tân có nên chấp nhận người yêu lầm lỡ?

03/01/2014 10:27
Tường Vân

(Kênh 13) – Dự  định 2 năm nữa mới cưới nhưng liệu việc hai bên “xuất phát trong tình yêu” khác nhau có ảnh hưởng?

Tôi năm nay 23 tuổi, bạn gái thua 3 tuổi. Chúng tôi yêu nhau cũng hơn một năm rồi nhưng vẫn chưa đi quá giới hạn. Tôi chưa làm “chuyện ấy” bao giờ, còn bạn gái thì không còn nguyên vẹn nữa. Những lần gần gũi thì tôi thấy bạn gái có ham muốn khá cao nên yêu lâu mà không đi quá giới hạn thì lo cô ấy lại nghĩ tôi “có vấn đề”.

couple2212a1-crop

Còn nếu đi quá giới hạn thì tôi sợ rất dễ chán nhau vì không có gì để khám phá nữa. Cô ấy tính tình khá tốt, lại hiểu tâm lý nên tôi xác định khoảng 2 năm nữa sẽ cưới. Theo các anh chị thì tôi nên làm sao để vẹn cả đôi đường?

Câu chuyện của anh đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng với nhiều ý kiến trái chiều. Thành viên có nick name onedaylwilldie cho rằng:”Nếu bạn gái em “đã từng” rồi thì em nên tìm hiểu đi. Hòa hợp trong tình dục sẽ tốt hơn cho tình yêu chứ không phải sẽ dễ chán nhau đâu. Còn việc đã không còn trong trắng thì do bản thân mỗi người suy nghĩ thôi. Nếu chấp nhận bỏ qua thì đừng bao giờ đề cập đến nữa”.

Một thành viên khác lại phản đối và khuyên rằng: “Mình cũng 2 năm nữa cưới, nhưng ngược lại, mình đã quan hệ còn bạn gái và biết cô ấy vẫn còn trinh. Mấy cô trước toàn là con gái mất trinh nên quan hệ được 1-2 tháng là chán và kiếm đứa mới. Còn bây giờ thì mình ráng giữ, không quan hệ. Không phải là ngu mà chính là sự tôn trọng với người mình yêu.

Anh

Còn hoàn cảnh của bạn thì gây sóng gió lớn thử xem, cãi nhau một trận lôi đình, rồi chia tay. Một thời gian sau nếu còn nhớ đến nhau, không chịu đựng được thì quay lại. Còn nếu chia tay rồi mà vui vẻ thì thôi, cho qua đi, hãy ăn mừng vì bạn đã không phạm sai lầm. Chuyện cưới xin là trăm năm, đồng thời chẳng ai muốn phải làm lại lần hai nên cần suy xét kỹ”.

(Khám Phá)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần