Triệu Vy bất ngờ thú nhận là người đồng tính

09/11/2013 12:38
Lê Dũng

Triệu Vy cho biết cô thích cả nam và nữ, việc cô lấy chồng chẳng qua do không tìm được người yêu nữ phù hợp.

Ngày hôm qua, Triệu Vy đã tham dự talkshow của đài TVB. Trong show này, nàng Én nhỏ của Hoàn Châu cách cách không ngại khi chia sẻ về nghề nghiệp và đời tư của mình. Triệu Vy tiết lộ cô từng nghĩ mình là người đồng tính, chính xác hơn là người lưỡng tính.

Triệu Vy trong buổi phỏng vấn với đài TVB

Triệu Vy trong buổi phỏng vấn với đài TVB

Cô nói: “Tôi từng nghĩ mình là người đồng tính. Tôi hoài nghi về giới tính của mình và nhận ra rằng, đàn ông và phụ nữ đều có những điểm giống nhau. Họ có thể có thể chất và năng lực khác nhau nhưng bản chất về tinh thần là gần như nhau. Tôi cho rằng tôi có cảm xúc với cả đàn ông và phụ nữ. Đó là điều thực tế, giống như một người lưỡng tính. Đó là điều bí mật của tôi, tôi từng muốn sống thử với một ai đó đồng giới nhưng thực tế tôi không tìm được người phù hợp”.

Cô nhấn mạnh: “Cho đến giờ, tôi vẫn chưa một lần quan hệ tình cảm đồng giới nhưng tôi vẫn tin rằng, mình là người không chuẩn giới tính như mọi người”.

Với bộ phim đầu tay 'So Young', Triệu Vy nhận được giải Đạo diễn xuất sắc và Thiên thần vàng tại LHP Trung Mỹ được tổ chức hôm 3/11 vừa qua

Với bộ phim đầu tay ‘So Young’, Triệu Vy nhận được giải Đạo diễn xuất sắc và Thiên thần vàng tại LHP Trung Mỹ được tổ chức hôm 3/11 vừa qua

Nói về tin đồn rạn nứt với bạn thân Trần Khôn, Triệu Vy nói: “Chúng tôi không phải là những người bạn quá thân nhưng từng rất quý nhau. Chúng tôi có thể nói tốt và nói xấu về nhau. Điều đó là bình thường. Nhưng tôi hiểu nếu bạn không hợp tác với tôi, tôi sẽ không bao giờ hợp tác với bạn. Sau một thời gian tranh luận, tôi không muốn nhắc lại về chuyện này”.

trieu-vy-bat-ngo-thu-nhan-la-nguoi-dong-tinh3

Triệu Vy thừa nhận với Huỳnh Hiểu Minh sau nhiều năm quan hệ thân thiết, hiện giờ vẫn giữ mối quan hệ bằng hữu tốt. “Chúng tôi có thể uống chung với nhau chai nước khoáng và chẳng thấy điều gì đáng nói cả”.

(MegaFun)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần