Trinh sát truy bắt nóng kẻ cướp ba tiền án

07/01/2014 21:40
Tường Vân

(Kênh 13) – Bị các chiến sĩ cảnh sát truy đuổi,tên cướp thấy không còn đường thoát đã vướt xe nhảy xuống kênh Tàu Hũ hòng tìm đương thoát,nhưng đã bị tóm gọm.

Đội cảnh sát hình sự đặc nhiệm – Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45) Công an TP.HCM cho biết vào khoảng 20h ngày 7/1, sau khi các chiến sĩ đội tuần tra phát hiện Sơn đi xe tay ga giật điện thoại trên tay của một người đàn ông trước chợ Kim Biên (P.13, Q.5) liền truy đuổi.

Thấy bị truy đuổi gắt gao ,chạy được khoảng 3km hắn đã vứt xe chạy bộ rồi nhảy xuống kênh Tàu Hũ (Q.6) tẩu thoát. Ngay lúc đó các trinh sát đã lao theo tóm gọn Sơn đưa về công an P.13 (Q.5) để bàn giao, điều tra xử lý theo chức năng.

Cao Ngọc Sơn tại cơ quan công an - Ảnh Ngọc Khải

Cao Ngọc Sơn tại cơ quan công an – Ảnh Ngọc Khải

Người bị hại trong vụ cướp giật này là ông You Zhen Cai, còn có tên gọi là Du Trấn Tài (36 tuổi, quốc tịch Trung Quốc) đã đến công an P.13 (Q.5) để trình báo.

Theo tường trình, điện thoại SamSung Galaxy S4 được ông Tài mua vào tháng 7 năm 2013 với giá 450USD. Trong lúc ông Tài dùng điện thoại này để chụp quang cảnh chợ Kim Biên thì bị cướp giật.

Trong lúc rượt đuổi truy bắt Sơn, đại úy Nguyễn Xuân Trường tổ trưởng tổ tuần tra thuộc đội cảnh sát đặc nhiệm công an thành phố đã bị chấn thương và bất tỉnh do va chạm với một xe máy.

Đại úy Trường được đồng đội nhanh chóng đưa đến bệnh viện Công an TP.HCM cấp cứu. Hiện sức khỏe đại úy Trường đang trong quá trình hồi phục.

Vụ việc đang được công an mở rộng điều tra.

(Xã Luận)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần