Tung ảnh, clip 'nóng' người yêu cũ lên facebook

31/10/2013 07:14
Lê Dũng

Do bị từ chối yêu đương, Trần Trung Du (29 tuổi, ngụ TP.Bà Rịa, Bà Rịa-Vũng Tàu) đã tung nhiều ảnh và clip ‘nóng’ của người tình lên facebook cá nhân.

Du đã tung ảnh nóng của người tình lên FB. (Ảnh minh họa)

Du đã tung ảnh nóng của người tình lên FB. (Ảnh minh họa)

Ngày 30/10, Công an TP.Bà Rịa (Bà Rịa-Vũng Tàu) cho biết công an đang điều tra vụ làm nhục người khác bằng cách tung ảnh khỏa thân nạn nhân lên facebook.

Theo thông tin ban đầu, L.T.H.N (17 tuổi, ngụ TP.Vũng Tàu) và Trần Trung Du (29 tuổi, ngụ TP.Bà Rịa) có thời gian yêu nhau khi Du đang ly thân với vợ.

Trong những lúc cả hai quan hệ tình cảm với nhau, Du đã chụp hình và quay clip lại bằng điện thoại của mình. Một thời gian sau, do N. không còn tình cảm với Du nên Du đã đăng nhiều hình ảnh và clip N. đang khỏa thân lên facebook cá nhân của mình.

Nhiều bạn bè của N. phát hiện ảnh nóng của N. liền báo cho N.biết. Sau đó, N. đã gửi đơn tố cáo Du đến Công an TP.Bà Rịa.

Một cán bộ Công an TP.Bà Rịa cho biết đã lấy lời khai, làm việc với Du. Ban đầu, Du đã thừa nhận hành vi tung ảnh khỏa thân và clip của N. lên facebook.

Đội CSĐT tội phạm về trật tự xã hội Công an TP.Bà Rịa đã thu giữ 20 tấm ảnh N. đang trong tư thế khỏa thân mà Du cất giữ.

(Thanh Niên)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần