Uốn éo khoe thân bên đường, thiếu nữ gây tai nạn kinh hoàng

24/04/2017 17:36
Thiên Thanh

Đang hồn nhiên nhảy nhót, uốn éo khoe thân bên đường, thiếu nữ gợi cảm bỗng tái mặt khi chứng kiến tai nạn kinh hoàng ngay trước mặt. 

Uon eo khoe than ben duong, thieu nu gay tai nan kinh hoang-Hinh-3

Tai nạn kinh hoàng xảy ra vì một lý do không tưởng.

Mới đây, cộng đồng mạng thế giới truyền tay nhau xem một đoạn clip ghi lại tai nạn kinh hoàng khi chiếc xe gắn máy “đấu đầu” ô tô ngay giữa một đoạn đường vắng ở Ukraine. Đoạn clip tai nạn vì một lý do không tưởng sau khi được đăng tải lên mạng hôm qua (23/4) đã thu hút hơn 170 nghìn lượt người xem.

Hình ảnh từ clip cho thấy một cô gái tóc nâu có thân hình đầy đặn đang nhảy múa bên đường với những động tác quay đầu, đá chân và lắc hông vô cùng khêu gợi.

Uon eo khoe than ben duong, thieu nu gay tai nan kinh hoang

 Cô gái xinh đẹp hồn nhiên múa may bên đường.

Khi cô gái Ukraine này đang cuồng nhiệt với những màn uốn éo khoe thân thì từ đằng xa (phía bên trái cô gái), một chiếc xe gắn máy đang lao tới với tốc độ nhanh chóng mặt.

Uon eo khoe than ben duong, thieu nu gay tai nan kinh hoang-Hinh-2

 Lái xe mất tập trung vì cô gái gợi cảm bên đường.

Vì mải chú ý tới cô gái uốn éo bên đường mà người lái xe máy đã mất tập trung, đúng lúc đó có một chiếc BMW đang di chuyển ngược chiều bất ngờ lấn làn sang trái, khiến cả ô tô và xe máy húc đầu vào nhau. Cú va chạm mạnh khiến lái xe máy bị hất văng lên không trung trước khi mài người xuống mặt đường.

Cô gái nhảy nhót trên đường và một người bạn gái cầm máy quay phim đang tươi cười bỗng nhiên tái mặt hoảng sợ vì cảnh tượng kinh hoàng xảy ra ngay trước mắt.

Chỉ vì một phút thiếu quan sát mà thanh niên lái xe máy phải nhập viện với chấn thương nghiêm trọng, gãy chân và xương chậu. Trong khi đó, các cô gái trong clip cũng nhận không ít lời chỉ trích trước hành động vô ý của mình đã gián tiếp gây tai nạn cho người đi đường.

Nguồn:

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần