URC sử dụng cách vô đạo đức che dấu thông tin đầu độc người Việt Nam?

13/06/2016 19:58
Thanh Nam

Trước luồng dư luận đang yêu cầu tẩy chay các sản phẩm của URC như C2, Rồng đỏ chứa lượng chì cực cao gây ngộ độc nặng cho người dân. Mới đây, đã xuất hiện một trang fanpage được cho là của Phòng kinh doanh Công ty URC Việt Nam, lên tiếng kêu gọi nhân viên đồng loạt report trang cá nhân người đã tố cáo sản phẩm công ty URC Việt Nam (Ngoc Nga Tran). Trái với lời kêu gọi, rất nhiều người đã lên tiếng  vạch trần thủ đoạn vô đạo đức của URC nhằm che dấu thông tin C2, Rồng đỏ chứa hàm lượng chì cực độc đến với người tiêu dùng.

 

Bài kêu gọi nhằm che dấu thông tin, thiếu minh bạch từ fanpage C2 Production Team

Bài kêu gọi nhằm che dấu thông tin, thiếu minh bạch từ fanpage C2 Production Team

Bài kêu gọi được đăng trên fanpage mang tên C2 Production Team, lời lẽ trong bài được cho là xuất phát từ Phòng kinh doanh của Công ty URC Việt Nam. Với hướng dẫn rất chi tiết đến từng bước, bài viết nhằm kêu gọi toàn thể nhân viên Công ty URC Việt Nam, từ nhân viên kinh doanh, công nhân đến bạn bè, họ hàng… hòng report trang FB mang tên Ngoc Nga Tran. Đây cũng chính là trang FB đã có rất nhiều bài viết đáng chú ý thời gian gần đây góp phần vạch mặt thủ đoạn che dấu thông tin của URC.

Hướng dẫn chi tiết đến từng bước nhầm xóa mọi dấu vết phạm tội của URC

Hướng dẫn chi tiết đến từng bước nhầm xóa mọi dấu vết phạm tội của URC

Trái với mục đích ban đầu là lời kêu gọi report hòng xóa trang người tố cáo mình, bài viết đã nhận được rất nhiều “gạch đá” từ Facebooker, vạch trần thủ đoạn vô đạo đức của URC nhằm che dấu thông tin.

Người dùng mang tên Hạ Đông bình luận: “Làm nước ung thư cho toàn dân uống, cả nước chưa tẩy chay, đuổi cổ ra khỏi Vn là may rồi, chừ kêu gọi report fb nhà người ta. …cái doanh nghiệp làm ăn thất đức tụi bây”

Thậm chí, chính trang fanpage C2 Production Team này cũng đang nhận được rất nhiều report từ chính những người tiêu dùng đang yêu cầu URC làm ăn minh bạch hơn tại Việt Nam, bạn Đỗ Khả còn kêu gọi: “Không còn gì để nói với bọn URC này. Mong tất cả facebookers Việt tỉnh táo nhìn nhận ra sự nguy hiểm của chì độc với con người Việt Nam. Tẩy chay C2, Rồng Đỏ! Report hết page quảng cáo C2, Rồng Đỏ của tụi nó!!!”

Dười đây là một số bình luận của rất nhiều Facebooker vạch trần thủ doạn vô đạo đức của chính URC:

CMT1

CMT2

CMT3

CMT4

CMT5

Hãy là người tiêu dùng thông minh! biết bảo vệ chính sức khỏe bản thân và gia đình.

Cả triệu chai nước C2, rồng đỏ  nhiễm độc chì đã “vào bụng” người tiêu dùng

Cả triệu chai nước C2, rồng đỏ nhiễm độc chì đã “vào bụng” người tiêu dùng

Hơn 1.184 thùng nước C2 và Rồng đỏ có hàm lượng chì vượt ngưỡng cho phép đã được tiêu huỷ ngay ngày 31.5. Tuy nhiên, đây chỉ là 1 phần rất, rất nhỏ so với sản phẩm không thu hồi được. Ông Nguyễn...
Báo Tuổi Trẻ liên tục tiếp tay URC đầu độc người dân Việt Nam

Báo Tuổi Trẻ liên tục tiếp tay URC đầu độc người dân Việt Nam

URC: Cái sảy nảy cái ung – nguy cơ ưng thư cho người dân Việt Nam Thị trường chứng khoán luôn rất nhạy cảm và lần này đã có những đánh giá rất chính xác về thảm hoạ nhiễm độc chì từ những sản...

Tổng Hợp từ internet

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần