Vận mệnh của 12 con giáp trong tháng Cô hồn

09/08/2013 10:50
Mai Phương

Đây là tháng xung của tuổi Dần, vì vậy, sự nghiệp lẫn tài vận của bạn sa sút rõ. Hãy dũng cảm đối mặt với thực tế và khắc phục khó khăn.

Tuổi Tý

Vận thế của người tuổi Tý trong tháng Canh Thân tăng tiến rõ rệt. Tư duy của bạn khi làm việc rất rõ ràng, hiệu quả công việc cũng được nâng cao. Khi gặp khó khăn, trở ngại, bạn đủ sức nhẫn nại để giải quyết. Nhưng tháng này, người tuổi Tý nên chú ý lời ăn tiếng nói, kẻo bị cô lập.

Tài vận của bạn cũng thăng hoa, thậm chí sẽ có nguồn thu ngoài mong đợi. Khi hợp tác làm ăn, bạn nên cẩn trọng hơn.

 Tuổi Sửu

Tháng này, vận thế của người tuổi Sửu khá bình yên. Vào giai đoạn cuối nửa năm Quý Tỵ, bạn nên xốc lại tinh thần, chủ động, tích cực hơn trong công việc và giao lưu, mở lòng hơn với đồng nghiệp, cấp trên. Hãy tận dụng sức mạnh của tập thể để giải quyết những vấn đề mà mình gặp phải.

Tuổi Dần

Vì là tháng xung, nên vận thế của người tuổi Dần sa sút rõ. Công việc tiến triển không thuận lợi. Bạn phải cạnh tranh gay gắt với đồng nghiệp, nhưng đừng vì vậy mà chùn bước. Hãy xốc lại tinh thần, dũng cảm đối mặt với thực tế, tích cực khắc phục khó khăn.

Tháng này, người tuổi Dần có những khoản chi tiêu lớn. Bạn nên cân đối lại thu chi và lượng sức để hành sự.

 Tuổi Mão

Tuy không gặp họa trong sự nghiệp, nhưng tuổi Mão có thể vướng phải vài chuyện rắc rối. Bạn cũng nên chú ý kẻ tiểu nhân chọc phá sau lưng. Tài vận tháng này của người tuổi Mão khá ổn định, thậm chí có cơ hội tăng tiến. Nhưng chớ tham lam, kẻo gặp tổn thất về tài chính.

Tuổi Thìn

Tháng 7 âm lịch là tháng khá may mắn với người tuổi Thìn. Vận thế của bạn rất thăng hoa, lại có người tương trợ trong công việc, nên sự nghiệp tiến triển thuận lợi. Tài vận của tuổi Thìn tháng này rất vượng. Bạn nên chú ý quan sát, phân tích tình hình và có thể dốc tiền đầu tư để thử vận may.

12-con-giap-09082013

Tuổi Tỵ

Với người tuổi Tỵ, tháng này cát – hung lẫn lộn, đặc biệt là trong công việc. Cơ hội đến với bạn không ít, nhưng cũng có cả những thử thách. Vì vậy, phàm chuyện gì, cũng nên suy nghĩ thấu đáo, bàn bạc kĩ lưỡng trước khi hành sự.

Tháng này, chính tài của tuổi Tỵ khả quan, nhưng bạn không có duyên trong những khoản kiếm thêm. Vì vậy, chớ dại dột đầu cơ hoặc dốc tiền vào chuyện cá cược.

 Tuổi Ngọ

Bước vào giai đoạn nửa cuối năm, tuổi Ngọ có thể sẽ phải đối diện với những thay đổi trong cuộc sống. Bạn nên điều chỉnh trạng thái của mình để bình tĩnh ứng phó với mọi tình huống có thể xảy ra. Trong công việc, tuổi Ngọ không cần phải gồng mình để tạo ra những bước đột phá, hãy biết “nén mình chờ thời” và đề cao hai chữ “ổn định”.

Tài vận của bạn trong tháng 7 âm lịch khá khả quan, nhưng bạn nên kiềm chế hơn trong chi tiêu, chớ “vung tay quá trán”.

 Tuổi Mùi

Tháng này đánh dấu bước chuyển mình từ hạ sang thu của thời tiết. Với người tuổi Mùi, đây cũng là thời điểm để bạn lấy lại tinh thần. Công việc của bạn tuy không có những áp lực nặng nề, nhưng đừng vì vậy mà tự cho phép bản thân được nghỉ ngơi lười biếng, kẻo sẽ ảnh hưởng tới công việc.

 Tuổi Thân

Tháng 7 âm lịch với người tuổi Thân sẽ có chút khó khăn. Bạn bận rộn, bôn ba khó tránh khỏi cạnh tranh. Trong công việc, tuổi Thân cần phải chú ý tới mối quan hệ hợp tác với mọi người. Hãy đề cao nguyên tắc: “dĩ hòa vi quý” và tránh cãi cọ.

 Tuổi Dậu

Vận thế của người tuổi Dậu trong tháng Canh Thân có phần sa sút. Đôi khi một sự việc hết sức đơn giản cũng có thể nảy sinh rắc rối, vì vậy, bạn nên lên kế hoạch rõ ràng và xử lí công việc theo trình tự sắp sẵn để tránh sai sót. Hành sự tùy ý sẽ khiến bạn vướng vào thị phi hoặc gặp phải những tai họa khôn lường.

 Tuổi Tuất

Trong công việc, tuổi Tuất nên nhận định rõ tình hình để quyết định hướng hành động. Nếu cơ hội đến, sự nghiệp có thể sẽ tiến triển. Chỉ cần bạn không kiêu căng nóng nảy, đối xử tốt với mọi người, ắt sẽ được quý nhân phù trợ. Tuổi Tuất nên quản lí tiền bạc thật cẩn trọng, chớ tiêu xài hoang phí mà phải hối hận.

Tuổi Hợi

Tháng này, tài vận của người tuổi Hợi sa sút rõ. Bất luận là vay tiền hay cho người khác vay, bạn đều nên cẩn thận. Trong cuộc sống, nếu gặp chuyện khó khăn, tuổi Hợi nên bình tĩnh phân tích tình hình để tìm hướng giải quyết. Trong công việc, bạn cần đề cao cảnh giác, kẻo bị tiểu nhân hãm hại và chú ý tới những người có quan hệ với mình.

Tuổi Hợi cũng cần cẩn thận khi xử lí các hợp đồng, văn bản giấy tờ liên quan tới công việc…kẻo gặp rắc rối khó gỡ.

 (BKT)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần