Vẫn “yêu” vợ và hay nghĩ tới bạn cùng giới, em là "gay" phải không?

12/08/2013 22:39
Mai Phương

Em đã có vợ và 01 con trai. Em vẫn quan hệ với vợ bình thường. Nhưng có lúc em gặp người nam nào mà người gọn gàng, sạch sẽ là “cậu nhỏ” lại trỗi dậy.

Em đã có vợ và 01 con trai. Em vẫn quan hệ với vợ, bình thường khoảng 03 phút thì xuất tinh, nhưng sao em vẫn có suy nghĩ với người đồng giới. Có những lúc em gặp người nam nào mà người gọn gàng, sạch sẽ là dương vật em lại cương cứng và em có suy nghĩ được ôm người đó.

Bác sĩ cho em hỏi có phải em có dấu hiệu là gay phải không. Em cần làm gì để khắc phục hiện tượng gay nói trên? Lúc còn sinh viên em có 2 lần bị bạn trai cùng phòng ôm ngủ và dùng miệng làm cho em xuất tinh. Chúng em không hề quan hệ, chỉ có bạn làm như vậy với em thôi xin hỏi như vậy em có bị lây bệnh từ bạn em không? Xin cảm ơn bác sĩ!

(Hoai An, 33 tuổi – Bình Dương)

co-vo-thich-trai-12082013

Bạn Hoài An thân mến,

Bạn hỏi “đúng người, đúng tội” rồi đấy. Đây là vấn đề tôi đã theo đuổi nghiên cứu nhiều năm. Theo những gì bạn kể, tôi thấy bạn không phải là “gay” mà thuộc nhóm “lưỡng giới”.

Tỷ lệ những người “lưỡng giới” khá cao trong xã hội, tuy nhiên họ ít thể hiện ra ngoài. Các bạn “ gay ” ít hơn nhưng thường bộc lộ nhiều hơn nên ta hay nhận ra.

Đây là xu hướng tình dục, nếu được nắn chỉnh sớm (ngay lúc dậy thì) bởi các chuyên gia tâm lý giới tính (đặc biệt là chuyên gia tâm lý Nam học) sẽ mang lại những hiệu quả khả quan. Tuy nhiên khi qua giai đoạn nhạy cảm này, phải tùy trường hợp cụ thể mới phỏng đoán được hiệu quả.

Còn bạn lo lắng về sự việc từ thời sinh viên là có lý đấy. Quan hệ tình dục bằng đường miệng cũng là 1 hình thức quan hệ tình dục với những yếu tố nguy cơ, tuy nhiên khả năng lan truyền bệnh có thấp hơn so với quan hệ tình dục cổ điển.

Chúc bạn có những ý nghĩ lạc quan hơn và có những quyết định sáng suốt.

(BABS)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần