Vũ Hạnh Nguyên cảnh cáo cô gái tố Hoàng Hải lừa tình, tiền

07/01/2014 19:33
Tường Vân

(Kênh 13) – Theo Vũ Hạnh Nguyên thì cô gái này đã động chạm đến mình.

Trong bài phỏng vấn gần đây nhất, Stephanie Thảo đã chính thức lên tiếng với báo chí và kể toàn bộ câu chuyện đã diễn ra giữa cô và Hoàng Hải trong thời gian vừa qua.

Theo lời Stephanie Thảo, vì đem lòng yêu và muốn hỗ trợ sự nghiệp âm nhạc của Hoàng Hải nên âm thầm đứng sau, hỗ trợ cả công sức lẫn tiền bạc cho nam ca sĩ này.

Tuy nhiên, do hết lần này đến lần khác bị phủ nhận cả công lao và những khoản tiền không nhỏ mình phải bỏ ra cho anh, mối quan hệ giữa Stephanie và Hoàng Hải đã kết thúc.

Tuy nhiên, sau đó Stephanie muốn Hoàng Hải làm rõ những khoản tiền liên quan giữa 2 người trong thời gian hợp tác thì không nhận được sự đồng tình của Hoàng Hải. Thậm chí, theo lời kể của cô thì Hoàng Hải từ chối “trả tiền” hết lần này đến lần khác.

 Srephanie vẫn tiếp tục tố cáo Hoàng Hải đã không sòng phẳng tiền bạc và tình cảm với mình

Srephanie vẫn tiếp tục tố cáo Hoàng Hải đã không sòng phẳng tiền bạc và tình cảm với mình

Trong lời giãi bày của Stephanie Thảo với báo chí, cô cũng cho biết giữa 2 người đã từng có mối quan hệ tình cảm đặc biệt. Đã có lúc cô yêu cầu Hoàng Hải “đừng lên nhiều bài báo tình tứ với các hot girl nữa thì anh lại khó chịu”.

Chính câu nói này của Stephanie đã khiến ‘yêu nữ hàng hiệu’ Vũ Hạnh Nguyên nổi đóa. Vũ Hạnh Nguyên cho rằng Stephanie đã “động” vào cô. Bởi, trong thời gian đó, nghi án hẹn hò của Hoàng Hải và Hạnh Nguyên đã gây xôn xao showbiz. Hai người thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện và cả ngoài đời sống.

Vũ Hạnh Nguyên cảnh cáo cô gái tố Hoàng Hải lừa tình, tiền

 Những hình ảnh thân mật, gần gũi của Hoàng Hải và Vũ Hạnh Nguyên mà Stephanie nhắc đến

Những hình ảnh thân mật, gần gũi của Hoàng Hải và Vũ Hạnh Nguyên mà Stephanie nhắc đến

Vũ Hạnh Nguyên đã vô cùng bức xúc. Cô viết: “Đừng lên nhiều bài báo tình tứ với các hot girl nữa thì anh lại khó chịu. Đợt ấy ai hay xuất hiện thì công chúng biết. Đừng động vào tôi.

Ăn bùa mê thuốc lú thì cũng lú vừa thôi. Vạch áo cho người xem lưng từ việc đi nhà nghỉ đến bố mẹ thì ok.

Việc ai nấy làm, lộc ai nấy hưởng. Lúc sướng có gọi tên bố mẹ không, có hét lên cảm ơn mọi người bên em những lúc như thế này không? Chúng ta không giống nhau. Con người khác con vật vì biết suy nghĩ”.

Cũng về sự việc lùm xùm trên, nữ ca sĩ “Đồng xanh” Vy Oanh chia sẻ: “Lâu lâu lại có 1 người bị tố quỵt tiền, như 1 trào lưu. Không hiểu sao lương tâm cứ thôi thúc em nên viết ra những dòng này mặc dù nó có the bất lợi cho em. Anh em biết nhau khá lâu nhưng không tiếp xúc nhiều, mãi đến chương trình “Cặp đôi hoàn hảo” anh em mình mới có nhiều dịp để gặp gỡ.

Anh vẫn vậy, hiền lành, đàng hoàng, khiêm tốn và rất ít nói, cảm giác về em thì anh là 1 nghệ sĩ chỉ muốn cạnh tranh bằng chính sức lực và giọng hát, tài năng của mình.

Có thể thiếu 1 cơ may để toả sáng hơn nữa, nhưng en tin những ai từng tiếp xúc với anh cũng sẽ dành cho anh một sự trân trọng nhất định như cái cách mà chính anh đã trân trọng mọi người.

Anh phải sống như thế nào thì mới có những anh chị em đồng nghiệp đứng về phía anh. Em không biết trong chuyện của anh thì ai sai ai đúng, em chỉ biết showbiz đầy rẫy phức tạp, toan tính vậy nên để giữ 1 cái tâm sáng không phải là điều dễ dàng.

Nhưng em tin “ở hiền sẽ gặp lành”anh ạ. Mong anh đủ bình tĩnh, sáng suốt, giữ vững tinh thần để vượt qua giai đoạn khó khăn này. Và em mong những dòng này của em sẽ góp thêm cho anh sự mạnh mẽ, để anh thấy rằng nghệ sĩ mình luôn yêu thương và đoàn kết với nhau anh nhé, nhất là với 1 người không quen với scandal như anh , anh Hoàng Hải ui, cố lên nào”.

Vũ Hạnh Nguyên cảnh cáo cô gái tố Hoàng Hải lừa tình, tiền

(Tri Thức Trẻ)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần