Xôn xao chuyện học sinh THPT “lên đỉnh” trong nhà WC và bị phát hiện

05/01/2014 19:10
Hạ Nam

(Kênh 13) – Đầu tháng 1/2014, THPT Đức Trọng – Lâm Đồng rộ lên tin đồn hai học sinh rủ nhau vào WC làm chuyện người lớn và bị nhân viên của trường phát hiện.

Vào những ngày đầu tháng 1/2014, nhiều học sinh đã truyền tai nhau chuyện nữ sinh THPT Đức Trọng, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng đã tranh thủ giờ đến trường rủ bạn trai vào WC tại khu vực lầu 3, dãy B để “mây mưa”.

Khi đang quan hệ tình dục và “lên đỉnh” thì hai học sinh trên bị một nhân viên của trường phát hiện được và bắt quả tang tại trận. Sau khi ba mặt một lời, những lời chối cãi của hai học sinh bị bác bỏ vì hiện vật phát hiện được là bảng tên cùng với… một chiếc bao cao su.

Hiện nay, nhiều học sinh đã biến trường học thành khu vực để diễn cảnh "phòng the". Hình minh họa

Hiện nay, nhiều học sinh đã biến trường học thành khu vực để diễn cảnh “phòng the” (Hình minh họa)

Sự việc này đã khiến nhiều học sinh bức xúc và gây nên làn sóng dư luận trong cộng đồng THPT Đức Trọng nói riêng. Nhiều bạn rất hoang mang và đặt câu hỏi về thực hư quanh vấn đề này trên trang mạng xã hội của mình. Tuy nhiên, cũng có không ít ý kiến chê trách về vấn đề trên: “Hai bạn này làm mang tiếng cho cả học sinh Đức Trọng” – một bạn nữ nickname Mon Mặp Mạp cho biết. Hiện danh tính của hai học sinh vẫn đang nằm trong vòng nghi vấn (?).

Dẫu biết chuyện quan hệ tình dục sớm hiện nay là khá thường xuyên, nhưng các cặp đôi yêu nhau nên nhận thức được đâu là nơi công cộng, đâu là chỗ riêng tư. Bởi danh tiếng của trường là công lao xây dựng của rất nhiều thế hệ, việc “con sâu làm rầu nồi canh” không chỉ ảnh hưởng đến thành quả của cả một cộng đồng mà còn khiến xã hội đánh giá không tốt về hệ thống giáo dục mọi người đang cố công vun đắp.

Hãy trả lại cho trường học môi trường "xanh" và "sạch" đúng nghĩa

Hãy trả lại cho trường học môi trường “xanh” và “sạch” đúng nghĩa

(Trí Thức)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần