Xót thương cụ già 93 tuổi tự nuôi sống bản thân bằng nghề mẫu nude

31/10/2013 21:18
Lê Dũng

Đã 93 tuổi nhưng ông cụ đã chụp mẫu ảnh nude hơn 10 năm nay.

Cụ Lý Kế Thắng năm nay đã 93 tuổi nhưng tinh thần và sức khỏe vẫn khá dẻo dai. Hơn 10 năm trước một cơ duyên tình cờ khiến cụ gắn bó với nghề mẫu nude. Mặc dù thù lao không nhiều và chẳng có phúc lợi gì khác nhưng cụ vẫn quyết định gắn bó với nó. “Tôi già rồi. Họa sỹ bảo cởi thì cởi. Lâu rồi cũng thành quen” – cụ chia sẻ.

xot-thuong-cu-gia-93-tuoi-tu-nuoi-song-ban-than-bang-nghe-mau-nude1

Phóng viên không khó để tìm tới nhà cụ ở thôn Bắc Đình. Đó là một căn phòng rộng chừng 10 m2 với đồ đạc đơn sơ. Đã nhiều năm nay cụ quen với cuộc sống một mình. “Con cái không có tiền nó cũng chẳng cần bố mẹ” – cụ đau khổ nói. Làm người mẫu nude nhiều năm nay cũng giúp cụ tiết kiệm được chút tiền, giúp con xây nhà và gửi tiền học hành cho cháu. Nhưng 5 năm trước khi người vợ qua đời cụ cũng không gửi tiền về nhà nữa.

xot-thuong-cu-gia-93-tuoi-tu-nuoi-song-ban-than-bang-nghe-mau-nude2

Cụ cho hay: “Từ khi sống một thân một mình ở Quảng Châu, mấy đứa con chẳng bao giờ gọi cho bố. Chúng không muốn nuôi tôi. Những năm trước về quê ăn tết tôi mang theo tiền còn được. Năm ngoái về không có gì con dâu thứ còn nói bố về Quảng Châu làm người mẫu đi. Ở đây chẳng có gì để làm”. Nói đến đây ông lão 93 tuổi rưng rưng trên gương mặt khắc khổ.

xot-thuong-cu-gia-93-tuoi-tu-nuoi-song-ban-than-bang-nghe-mau-nude3

xot-thuong-cu-gia-93-tuoi-tu-nuoi-song-ban-than-bang-nghe-mau-nude4

Hiện tại mỗi tháng cụ thu nhập được gần 2000 tệ (hơn 6 triệu Đồng). Thỉnh thoảng cụ còn xem tướng số cho người xung quanh. “Tôi còn sống được ngày nào thì vẫn cố làm. Đến khi không làm gì được nữa có lẽ đành hồi hương thôi.”

(Vietnamnet)

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần